• Chia sẻ bài viết Tai nghe không dây AirPods cháy hàng trong dịp Giáng sinh  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tai nghe không dây AirPods cháy hàng trong dịp Giáng sinh

ictnews
Trang Apple.com vừa thông báo tai nghe không dây AirPod vừa cháy hàng, thậm chí những đơn đặt hàng vào thứ 2 vừa qua sẽ đến tay vào sau kì nghỉ lễ năm mới. Người tiêu dùng muố đặt trước phải trả giá cao hơn 44%.

Một cặp tai nghe không dây AirPod có giá 159 USD khi đặt hàng trước.

Trang Apple.com vừa cho biết hiện tại tai nghe AirPods đã cháy hàng trong dịp lễ giáng sinh năm nay, thậm chí nếu bạn đã trót đặt hàng vào thứ 2 vừa rồi thì phải chờ đến sớm nhất là ngày 5/1 sau nghỉ lễ năm mới mới có được.

Hay bạn đang hy vọng có thể tặng người thân một cặp tai nghe không dây AirPod giá 159 USD của Apple làm món quà giáng sinh thì sẽ phải thay đổi kế hoạch ngay lập tức.

Cũng theo trang 9to5Mac, đơn đặt hàng này cũng được áp dụng với các nhà bán lẻ quen thuộc như Best Buy, Verizon, và Sprint. Còn với nhà mạng AT & T thì có hạn chế tại 1 vài khu vực, cụ thể là hàng hóa sẽ không có sẵn tại New York, và chỉ còn một số ít tại thành phố Washington, Mỹ.

Một số người sẽ cố gắng thử vận may bằng cách mua trực tiếp tại các Store nhưng chắn chắn một điều rằng việc đặt trước qua mạng đã không còn hiệu lực trước ngày nghỉ lễ năm mới.

Lý do mà tai nghe AirPods cháy hàng là do nó đã được tung ra bán lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. CEO Tim Cook đã có một thông báo vào tháng 8 vừa qua rằng: "Chúng tôi đã tăng nhân lực để sản xuất AirPods và họ đang làm việc cật lực để đáp ứng được nhu cầu khẩn cấp từ khách hàng, nhưng cuối cùng vẫn không thể đáp ứng nổi vì nó quá mạnh".

Thực ra, cũng có một trang web đang có sẵn tai nghe AirPods và họ có thể gửi chúng qua eBay để kịp thời yên vị dưới cây thông nhà bạn. Thế nhưng sẽ phải trả 229 USD cho một cặp AirPods, cao hơn giá thực tới 44%. 

Đúng là cái gì cũng có giá của nó, nhất là đồ của "nhà Táo".

Quỳnh Như (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thành công của thung lũng Silicon chỉ dựa vào các CEO trẻ?
ICTnews - Theo những khảo sát gần đây, các CEO tại thung lũng Silicon đang có xu hướng "trẻ hóa" khi mà độ tuổi thành công ngày càng rút lại...
Apple ép người dùng phải mua iPhone mới bằng chiêu trò giảm tốc độ máy cũ?
ICTnews - Nhà phát triển phần mềm Geekbench chuyên kiểm tra hiệu suất của iPhone khi chạy trên iOS đã phát hiện ra một bí mật của Apple. Rằng...
Kaspersky Lab kiện ngược lại Tổng thống Trump
ICTnews - Sau rùm beng hồi tháng 9, khi Tổng thống Trump ký lệnh cấm hoàn toàn phần mềm diệt virus Kaspersky Lab của Nga trong lãnh thổ của mình....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tai nghe không dây AirPods cháy hàng trong dịp Giáng sinh  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang