Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM3 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM3 tại Việt Nam

ictnews
WH-1000XM3 là tai nghe chống ồn cao cấp nhất hiện nay của Sony và nó sẽ được bán với giá 8.490.000 đồng tại thị trường Việt Nam.

Người dùng trải nghiệm sản phẩm tại buổi giới thiệu

Ngày 29/9, tại TP.HCM, Sony đã chính thức giới thiệu chiếc tai nghe chống ồn mới nhất của mình là WH-1000MX3 tại thị trường Việt Nam.

 

So với các thế hệ tai nghe chồng ồn trước, chiếc tai nghe này có trọng lượng nhẹ hơn, chống ồn tốt hơn và được trang bị cả USB-TypeC.

 

Với công nghệ chống ồn mới HD Noise Cancelling Processor QN1, WH-1000MX3 triệt tiêu các tiếng ồn bên ngoài với hiệu năng lên đến 4 lần so với các sản phẩm trước đây. Bên cạnh đó với tính năng thông minh mới Smart Listening, cũng sẽ giúp người dùng tự động điều chỉnh mức chống ồn và cường độ âm thanh xung quanh dựa trên nhu cầu của người dùng. Tai nghe sẽ tắt tính năng chống ồn khi bạn đứng yên hay đi bộ, cho phép nghe được các âm thanh xung quanh khi cần thiết và sẽ kích hoạt lại khi tiếp tục di chuyển.

 

Một tính năng đáng chú ý nữa là Quick Attention, người dùng có thể nói chuyện với những người xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra, chỉ cần đặt bàn tay lên housing bên phải nhạc sẽ tự động giảm âm lượng để nói chuyện. Microphone cao cấp cung được tích hợp trong chiếc tai nghe để người dùng có thể đàm thoại khi cần thiết.

f

Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn có công nghệ chống ồn dành riêng cho máy bay, người dùng có thể tuỳ biến mức chống ồn theo độ cao để nghe được âm thanh chất lượng nhất.

Giá bán của sản phẩm

Người dùng sẽ hài lòng với chiếc tai nghe không dây này khi có thể trải nghiệm nghe nhạc với nhiều giờ liên tục. Sony cho biết chiếc tai nghe này có thời lượng pin lên đến 30 giờ nghe liên tục và đi kèm đó là tính năng sạch nhanh trong 10 phút cho 5 giờ nghe.

Mặc dù được nâng cấp nhiều tính năng, nhưng giá bán của tai nghe Wh-100MX3 lại rẻ hơn so với các thế hệ tai nghe chống ồn trước đây, giá của sản phẩm này là 8.490.000 đồng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tai nghe Sony cao cấp mới
Trong tháng tới, Sony sẽ phát hành ba mẫu tai nghe PC cao cấp mới DR-350USB, DR-320DPV và DR-310DPV tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Tai nghe Sony âm thanh 4 đường tiếng
Tai nghe in-ear mới của Sony có âm thanh chất lượng rất cao nhờ sở hữu đến 4 driver.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM3 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang