• Chia sẻ bài viết Ốp lưng iPhone 7 và 7 Plus giá trăm triệu của Louis Vuitton lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ốp lưng iPhone 7 và 7 Plus giá trăm triệu của Louis Vuitton

ictnews
Hãng thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa tung ra một loạt vỏ bảo vệ iPhone 7 và 7 Plus với giá bán “đẳng cấp”.

Có nhiều công ty mua iPhone 7 hoặc 7 Plus rồi trang trí bằng vàng hoặc vật liệu quý hơn như kim cương rồi bán với giá hàng ngàn USD. Lại cũng có những công ty hiểu được mong muốn giữ iPhone nguyên bản của người dùng và chỉ tung ra phụ kiện như vỏ bảo vệ với giá đắt đỏ.

Louis Vuitton thuộc trường hợp sau. Vỏ bảo vệ iPhone 7/ 7 Plus của thương hiệu thời trang cao cấp này có giá từ 1.180 USD (gần 27 triệu đồng) và mẫu đắt nhất lên tới 5.500 USD (hơn 125 triệu đồng). Bạn nên nhớ: nó chỉ là bảo vệ và không có iPhone đi kèm.

 

Ảnh trên là phiên bản đắt nhất, Eye-Trunk dùng da cá sấu, giá 5.050 USD cho iPhone 7 và 5.500 USD cho iPhone 7 Plus. Nếu muốn thứ gì rẻ hơn nhưng vẫn “chất”, bạn có thể chọn Eye-Trunk bên dưới với giá “chỉ” 1.180 USD với iPhone 7 hoặc 1.250 USD với iPhone 7 Plus.

 

Có hai màu Monogram để lựa chọn với mức giá tương đương nhau. Đây là một trong hai loại nhìn từ mặt trước.

 

Nếu băn khoăn vì sao chúng lại đắt như vậy, câu trả lời là nó không chỉ là vỏ bảo vệ bình thường. Theo Louis Vuitton, nó chính là món phụ kiện thời trang cuối cùng mà bạn cần có. Dù vậy, bạn nên cân nhắc vì khi dùng vỏ này, chiếc iPhone 7 Plus nhìn cồng kềnh hơn tất cả các smartphone 5.5 inch nào khác.

Nếu cảm thấy hứng thú với một trong các vỏ iPhone phía trên, bạn chỉ cần vào website Louis Vuitton và đặt mua.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

9 cài đặt bảo mật người dùng iPhone, iPad nên thay đổi ngay lập tức
ICTnews - Bạn không nên xem nhẹ quyền riêng tư trên thiết bị nếu không muốn những thông tin quý giá của mình một ngày nào đó bị đánh cắp.
Hướng dẫn tối ưu hóa News Feed trong Facebook trên iPhone
ICTnews - Facebook cung cấp nhiều công cụ cho phép người dùng kiểm soát các nội dung trên News Feed, phù hợp với thị hiếu của từng cá nhân.
iPhone không mới, nhưng sao Apple mãi chưa “chìm”?
ICTnews - “Cơn nghiện” iPhone ngày càng khó biến mất và chính là đầu tàu kéo Apple tăng trưởng trong thị trường smartphone ngày một bão hòa.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ốp lưng iPhone 7 và 7 Plus giá trăm triệu của Louis Vuitton lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang