• Chia sẻ bài viết Microchip trình làng dòng sản phẩm mới hỗ trợ môi trường khắc nghiệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microchip trình làng dòng sản phẩm mới hỗ trợ môi trường khắc nghiệt

ictnews
Dòng sản phẩm ADC SAR mới cho phép chuyển đổi tín hiệu tương tự số với độ phân giải, tốc độ cao trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị được thiết kế thích nghi với môi trường điện từ và nhiệt độ cao

Để giải quyết các ứng dụng yêu cầu chuyển đổi tương tự số (ADC) có tốc độ và độ phân giải cao hơn, tập đoàn Microchip đã công bố 12 bộ chuyển đổi tương tự số mới dùng thanh ghi xấp xỉ liên tiếp ADC SAR cùng với bộ khuếch đại tín hiệu vi sai được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm mới của bộ chuyển đổi ADC SAR.

Được thiết kế để hoạt động ở môi trường điện từ và nhiệt độ cao, dòng sản phẩm MCP331x1(D)-xx bao gồm các thanh ghi SAR 16 bit duy nhất có tốc độ một triệu mẫu mỗi giây (Msps), đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn AEC-Q100, cung cấp độ tin cậy cần thiết cho các ứng dụng ô tô và công nghiệp.

Bộ khuếch đại hiệu số MCP6D11 đi kèm cung cấp giao diện có độ biến dạng thấp và độ chính xác cao để đạt được hiệu suất đầy đủ của bộ chuyển đổi ADC bên trong các hệ thống.

Theo ông Bryan J.Liddiard, Phó Chủ tịch Bộ phận kinh doanh vi mạch tín hiệu tuyến tính và hỗn hợp của Microchip, thị trường ADC và các ứng dụng đang được đẩy mạnh hướng tới yêu cầu về độ phân giải lớn hơn, tốc độ nhanh và độ chính xác cao hơn. Cùng đó, yếu tố tiêu thụ điện năng thấp và kích thước nhỏ gọn hơn cũng rất quan trọng. Các sản phẩm trong dòng sản phẩm ADC SAR của Microchip đều đáp ứng được những nhu cầu này.

P.V

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lần đầu tiên Việt Nam sẽ ra tuyên bố phát triển doanh nghiệp công nghệ
ICTnews - Sắp tới, tại diễn đàn về “Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam”, Việt Nam sẽ tuyên bố phát triển doanh nghiệp công nghệ. Theo...
Kiểm tra công nghệ dùng để thu phí tại 11 trạm BOT
ICTnews - Mục đích của việc kiểm tra, giám sát các trạm thu phí nhằm đánh giá doanh thu thực tế tại trạm, hệ thống thiết bị thu, công nghệ thu...
Trung Quốc chống lại dịch tả lợn châu Phi bằng công nghệ nhận diện mặt lợn như thế nào?
Thậm chí những tiếng ho cũng được sử dụng để nhận dạng những chú lợn!
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microchip trình làng dòng sản phẩm mới hỗ trợ môi trường khắc nghiệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang