Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Lenovo Việt Nam sắp bán tay cầm chơi game dùng cho điện thoại Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lenovo Việt Nam sắp bán tay cầm chơi game dùng cho điện thoại Android

ictnews
Lenovo Việt Nam sẽ tung ra thị trường chiếc tay cầm chơi game dành cho điện thoại Android vào tháng sau.

Trong sự kiện giới thiệu chiếc Lenovo Vibe K5 và K5 Plus hôm 16/4, đại diện Lenovo Việt Nam đồng thời cũng tiết lộ sẽ ra mắt chiếc tay cầm chơi game dành cho mọi điện thoại Android.

Bà Ngô Thị Yến Vân, Trưởng phòng tiếp thị Lenovo Mobile Business Group, cho biết tay cầm này sẽ bán ra ở Việt Nam trong tháng 5/2016. 

Chiếc tay cầm kết nối với điện thoại thông qua kết nối Bluetooth.

Chiếc máy có thể hoạt động với mọi điện thoại Android nhưng bà Vân cho biết trải nghiệm sẽ tốt hơn nếu kết hợp với điện thoại Lenovo và kính thực tế ảo ANT VR của Lenovo.

Được tích hợp công nghệ Dolby Atmos, trang bị thêm hiệu ứng TheaterMax, hai chiếc điện thoại K5, K5 Plus của Lenovo cung cấp giải pháp giải trí thực tế ảo khác với việc xem nội dung trên màn hình điện thoại thông thường.

Bà Vân cho biết có thể kết hợp kính thức tế ảo của Lenovo với tay cầm chơi game để có trải nghiệm chơi game khác biệt.

Chiếc joystick của Lenovo được trang bị hầu hết các phím bấm cần thiết cho hoạt động chơi game.

Trong sự kiện hôm 16/4, Lenovo giới thiệu hai chiếc điện thoại K5, K5 Plus trước đó cũng đã giới thiệu tại Việt Nam. K5 và K5 Plus đều được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 lõi, camera chính 5MP, RAM 2GB, công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và hiệu ứng TheaterMax. 

K5 Plus sử dụng màn hình 5 inch FullHD, vi xử lý Snapdragon 616 8 lõi, giá bán 3.990.000 đồng. Trong khi đó, K5 cũng dùng màn hình 5 inch nhưng độ phân giải HD, vi xử lý Snapdrgon 415 8 lõi, giá bán 3.490.000 đồng. Cả hai sẽ có các màu vàng đồng, bạc, xám.

Cùng với việc ra mắt hai điện thoại mới, Lenovo giới thiệu ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn là đại diện thương hiệu cho Vibe K5 và K5 Plus.

Lenovo cũng tiết lộ sẽ ra mắt chiếc K5 Note trong thời gian tới. Chiếc điện thoại này sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn hai đàn anh, đồng thời cũng được tích hợp công nghệ Lenovo VR, cho phép máy hoạt động với kính thực tế ảo ANT VR của hãng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lenovo PHAB bản 4G về Việt Nam, giá 4,5 triệu đồng
ICTnews - Lenovo vừa đưa về Việt Nam mẫu phablet Lenovo PHAB mới với RAM nâng cấp lên 2GB, hỗ trợ kết nối 4G LTE, giá bán 4,5 triệu đồng.
Lenovo ra mắt kính thực tế ảo ANT VR tại Việt Nam, giá 690.000 đồng
ICTnews - Kính ANT VR của Lenovo biến những video, game thông thường thành trải nghiệm thực tế ảo, thay vì phải có nội dung sản xuất riêng như...
Mở hộp Lenovo K5 Plus cấu hình lõi tám, giá 3,99 triệu đồng
ICTnews - Vibe K5 Plus là smartphone tầm trung vừa được Lenovo bán ra thị trường Việt Nam. Máy có giá 3,99 triệu đồng, sử dụng màn hình 5inch,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lenovo Việt Nam sắp bán tay cầm chơi game dùng cho điện thoại Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang