• Chia sẻ bài viết Honeywell ra thiết bị cảm biến mới độ chính xác cao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honeywell ra thiết bị cảm biến mới độ chính xác cao

ictnews
Hãng công nghệ Honeywell vừa ra mắt bộ cảm biến áp suất MicroPressure mới cung cấp tín hiệu ra kỹ thuật số để theo dõi áp suất, nhiệt độ trong các thiết bị y tế, gia dụng có khối lượng công việc lớn.

Cảm biến MicroPressure

Theo Honeywell, MicroPressure là bộ cảm biến lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao hơn với diện tiếp xúc nhỏ (đo mỗi lượt chỉ 5 milimet).

Cảm biến gắn trên bảng mạch có cổng vào bằng vật liệu cứng không gỉ giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm, mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp tuổi thọ pin của sản phẩm được lâu hơn…

Những bộ cảm biến áp suất nhỏ gọn với độ chính xác cao có thể được đưa vào các thiết bị y tế như máy đo huyết áp và máy bơm hút không khí, các thiết gia dụng, như máy pha cà phê, máy giặt và máy rửa chén hiệu suất cao.

Những bộ cảm biến cực nhỏ của hãng sở hữu giao diện tích hợp sẵn công nghệ Internet of Things giúp khách hàng đưa các sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và lưu động vào thị trường.

Đối với các thiết bị y tế, với kích thước nhỏ gọn và mức tiêu thụ điện thấp của cảm biến MicroPressure cho phép tạo ra thiết kế sản phẩm máy đo huyết áp nhỏ gọn.

Đối với máy pha cà phê, cảm biến đem đến một mức độ chính xác cao giúp đảm bảo lượng nước hợp lý luôn có đủ trong hộp chứa. Khả năng này cho phép máy mỗi lần đều tạo ra một ly cà phê ngon hơn.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lộ ảnh chụp mặt lưng của Nokia 9: máy chắc chắn sẽ có camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau
Mới đây, mặt lưng của Nokia 9 đã chính thức được lộ diện, xác nhận thông tin smartphone này sẽ có camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau
Thiết bị cảm biến có thể nuốt giúp chẩn đoán tình trạng rối loạn dạ dày, đường ruột
ICTnews - Kết quả thử nghiệm đầu tiên trên người của dự án viên nang đo chứng đầy hơi có thể nuốt do các nhà nghiên cứu tại Đại học RMIT (Úc)...
Japan Display công bố cảm biến vân tay dưới màn hình LCD đầu tiên trên thế giới
Japan Display Inc vừa cho công bố cảm biến vân tay dưới màn hình LCD đầu tiên trên thế giới, mở ra một cuộc cách mạng thực sự cho màn hình LCD...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honeywell ra thiết bị cảm biến mới độ chính xác cao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang