• Chia sẻ bài viết Bose giới thiệu nút tai chặn tiếng ồn giúp ngủ ngon hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bose giới thiệu nút tai chặn tiếng ồn giúp ngủ ngon hơn

ictnews
Sleepbud của Bose giúp chặn tiếng ồn, mở các bài nhạc du dương để dễ ngủ, đồng thời có các đoạn báo thức là tiếng sóng vỗ, tiếng tuabin gió,...

Bose vừa chính thức ra mắt nút tai chặn tiếng ồn Sleepbuds - nhỏ gọn, không dây, có thiết kế tạo cảm giác thoải mái cùng âm thanh nhẹ nhàng để ngăn chặn và thay thế những tiếng ồn thường gây trở ngại cho giấc ngủ.

Bose Sleepbuds là sản phẩm nhỏ nhất từng được Bose sản xuất, được cài đặt sẵn 10 đoạn âm thanh "sleeptracks" giúp đặt tần số của những tiếng ồn như tiếng ngáy, môi trường xung quanh, tiếng chó sủa, phương tiện giao thông,… ẩn dưới một lớp âm thanh dịu nhẹ, thư giãn.

Bose sleepbuds là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ “chặn tiếng ồn”. Đây không phải là tai nghe giảm tiếng ồn chủ động, không phải là tai nghe với tính năng bổ sung và nó cũng không phát nhạc, nó có mục đích duy nhất là mang đến giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mỗi đêm.

Chuyên gia của Bose cho rằng để chặn tiếng ồn lúc đêm khuya khi ngủ, các sản phẩm khử tiếng ồn chủ động như tai nghe là không đủ, cần có một nút tai chặn tiếng ồn.

Mỗi nút tai Sleepbud nhẹ 1,4 gram, chỉ cao và dày hơn 1 cm. Bên ngoài nút tai là hệ ăng-ten được khắc bằng laser giúp dễ dàng kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng. Bên trong nút tai là một bộ pin sạc từ bạc và kẽm (silver-zinc), một củ loa tối giản, một bảng vi mạch cùng bộ nhớ flash lưu trữ các tập tin âm thanh chặn tiếng ồn.

Đi kèm là đệm tai cách âm mới StayHear + Sleep – là một tầng bảo vệ khác, tạo thành một rào cản vật lý nhằm ngăn chặn những tạp âm. Những đệm tai nghe StayHear + Sleep có ba kích cỡ với đặc điểm: mềm, dẻo và hầu như không trọng lượng.

Vật liệu, hình dạng và kiểu dáng của chúng được tối ưu hóa đặc biệt là cho mục đích thư giãn, người dùng có thể đeo chúng suốt cả đêm, với nhiều tư thế ngủ mà không cảm thấy khó chịu hay lo sợ việc nút tai có thể rơi ra ngoài.

Bose sleepbuds sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth năng lượng thấp, tương thích với iOS và Android. Ngoài ra, người dùng có thể đặt báo thức vào buổi sáng, chọn sleeptrack và âm lượng thích hợp - và chuông báo thức là tiếng sóng nhẹ nhàng thay vì tiếng ngáy, tiếng lá xào xạc thay vì tiếng ồn ào của bữa tiệc, hay tiếng tua-bin gió mượt mà thay cho âm thanh đường phố ồn ào.

Bose sleepbuds đi kèm một hộp sạc bằng nhôm phay xước, có khả năng cung cấp cho nút tai 16 giờ hoạt động.

Sản phẩm Bose sleepbuds có màu trắng bóng và sẽ được bán lẻ với giá 6.990.000 đồng. Sản phẩm chính thức được bày bán tại Việt Nam từ ngày 17/9 tại các cửa hàng đại lý ủy quyền của Bose.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Loa di động nhỏ nhất của Bose có giá 2,59 triệu đồng
ICTnews - Chiếc Bose Soundlink Micro nhỏ gọn, chống nước, đuược xem là loa nhỏ nhất, bền bỉ nhất của hãng âm thanh Mỹ.
Bose ra tai nghe không dây tí hon, giá 4,99 triệu đồng
ICTnews - Cặp tai nghe Bose SoundSport Free chỉ gồm hai tai nghe, không có dây kết nối, có kích thước nhỏ gọn dễ mang theo người.
Bose ra mắt loa đeo vai SoundWear Companion, giá 7,99 triệu đồng
ICTnews - Bose SoundWear Companion có sự di động như một chiếc tai nghe nhưng âm thanh đủ lớn như loa di động, đồng thời có khả năng chống bụi,...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bose giới thiệu nút tai chặn tiếng ồn giúp ngủ ngon hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang