• Chia sẻ bài viết Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR

ictnews
Apple vừa giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

 

Có màu đen hoặc trắng, mỗi Smart Battery Case của Apple giá 129 USD và tăng thời gian sử dụng cho iPhone. Nó có thiết kế tương tự ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple thiết kế cho iPhone 7 với phần lồi lên ở phía sau, là nơi chứa bộ nguồn.

Mỗi ốp lưng lại cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chẳng hạn, iPhone XS Battery Case khi kết hợp với iPhone XS sẽ thêm tối đa 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XS Max dùng XS Max Smart Battery Case có tối đa 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XR dùng XR Baterry Case thêm tối đa 39 giờ đàm thoại, 22 giờ sử dụng Internet và 27 giờ xem video.

Theo trang hỗ trợ của Apple, ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Baterry Case mới tương thích với sạc không dây chuẩn Qi. Ngoài ra, nó bổ sung thanh trạng thái pin thông minh trên màn hình khóa iPhone và trung tâm thông báo để bạn luôn biết mình còn bao nhiêu pin. Ốp lưng có thể sạc không dây hoặc qua cổng Lightning.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple có thể phải nhờ "kình địch" Samsung để iPhone có thể kết nối mạng 5G
ICTnews - Theo lời làm chứng của một quan chức Apple tại phiên tòa xử Qualcomm và Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), Apple đã đàm phán với...
Vì sao iPhone XS, XR không được dùng chip Qualcomm?
ICTnews - iPhone XS, XS Max và XR ra mắt năm 2018 của Apple chỉ dùng chip của Intel, tất cả đều có lý do.
Chính vì điều này mà iPhone XS, iPhone XR ế ẩm
ICTnews - Apple đã thay tổng cộng 11 triệu pin iPhone theo chương trình thay thế 29 USD được giới thiệu từ cuối năm 2017 và kết thúc trước ngày...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang