Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Viewsonic giới thiệu màn hình máy tính có công nghệ hạn chế mỏi mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viewsonic giới thiệu màn hình máy tính có công nghệ hạn chế mỏi mắt

ictnews
Các dòng màn hình đa phương tiện VX76-SMHD và VX2778-SMHD được Viewsonic giới thiệu với đặc thù viền màn hình mỏng, độ phân giải cao, tấm nền IPS, công nghệ hạn chế mỏi mắt.

Dòng màn hình VX76 bao gồm một bảng điều khiển mỏng 6,6 mm, và một vỏ ốp mỏng 2mm, làm giảm độ dày viền màn hình và tăng yếu tố thẩm mỹ.

Dòng này có các kích cỡ màn hình 27", 24" và 22 ", độ phân giải 1080p Full HD được dùng cho hoạt động giải trí tại gia hoặc các ứng dụng văn phòng. Với các ngõ nhận tín hiệu đầu vào HDMI, DisplayPort và VGA, màn hình này có thể kết nối với nhiều nguồn video, phục vụ công việc lẫn giải trí.

Màn hình QHD VX2778-SMHD có độ phân giải 2560 x 1400 với khả năng hiển thị đồ họa chi tiết hơn 80% so với độ phân giải chuẩn Full HD. Màn hình này có các cổng nhận tín hiệu HDMI, DisplayPort và Mini DisplayPort.

Các màn hình thuộc dòng sản phẩm mới của Viewsonic được trang bị 2 loa tích hợp. Ngoài ra, tín hiệu đầu vào có độ trễ thấp giảm thiểu độ trễ tín hiệu giữa card đồ họa và màn hình, cho phép hiển thị hình ảnh theo thời gian thực. 

Màn hình VX76-SMHD và VX2778-SMHD được trang bị công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter nhằm giảm mỏi mắt. Bên cạnh đó, các màn hình được cung cấp 6 cài đặt hình ảnh sẵn để người dùng lựa chọn, bao gồm "Văn bản", "Game", "Phim", "Web", "Mac" và "Mono" (đen trắng) để phù hợp với nội dung mà người dùng xem.

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ViewSonic ra màn hình cảm ứng 4K rộng tới 84inch
ICTnews - ViewSonic vừa giới thiệu ra thị trường hai màn hình cảm ứng dòng CDE8451 và CDE7051, cho phép tương tác thông minh, kích thước 70inch...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viewsonic giới thiệu màn hình máy tính có công nghệ hạn chế mỏi mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang