• Chia sẻ bài viết Synology giới thiệu DiskStation DS419slim, "đám mây cá nhân" nhỏ gọn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology giới thiệu DiskStation DS419slim, "đám mây cá nhân" nhỏ gọn

ictnews
Synology giới thiệu thiết bị NAS siêu nhỏ gọn được thiết kế cho văn phòng nhỏ, văn phòng tại nhà (SOHO) và người dùng gia đình.

Synology Inc. vừa ra mắt DiskStation DS419slim, thiết bị NAS được trang bị 4 khay ổ cứng 2,5”. Với kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thiết bị hỗ trợ dung lượng thô tối đa lên đến 20TB với bốn ổ cứng 2,5”.

Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., cho biết: "Là một đám mây cá nhân thông minh và đáng tin cậy, DS419slim giúp lưu trữ hình ảnh, video và tài liệu quý giá theo thứ tự. Với khả năng quản lý tệp mạnh mẽ, thiết bị giúp giữ cho mọi thứ luôn được kiểm soát".

Với thiết kế siêu nhỏ gọn và hỗ trợ 4 ổ cứng HDD/SSD 2,5", DS419slim mang đến sự linh hoạt cao trong cả cấu hình và triển khai RAID. DS419slim được trang bị bộ xử lý lõi kép, mang lại hiệu suất cao khi chỉ tiêu thụ 20,28 watt trong khi hoạt động.

DS419slim chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager dành cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. 

Synology đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các đơn vị truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành được giải thưởng PCMag Readers' Choice trong 9 năm liên tiếp.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Synology ra mắt thiết bị giúp lướt Wi-Fi an toàn tốc độ cao
ICTnews - Synology vừa cho ra mắt thiết bị MR2200ac với chuẩn bảo mật Wi-Fi thế hệ mới WPA3, hỗ trợ truy cập Wi-Fi nhanh, kiểm soát bảo mật cao.
Synology ra mắt hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2 phục vụ quản lý dữ liệu
ICTnews - DiskStation Manager 6.2.2 giúp người dùng thiết bị NAS của Synology sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp, giám sát video, quản lý trung...
Synology và giải pháp giám sát tối ưu cho doanh nghiệp Việt
ICTnews - Với sự gia tăng không ngừng của dữ liệu, nhu cầu lưu trữ cũng ngày càng tăng, đặc biệt là với hệ thống camera giám sát của doanh nghiệp....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology giới thiệu DiskStation DS419slim, "đám mây cá nhân" nhỏ gọn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang