Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab A 10,5", giá bán 9,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab A 10,5", giá bán 9,49 triệu đồng

ictnews
Chiếc máy tính bảng mới Galaxy Tab A 10,5 inch của Samsung có thiết kế màn hình tràn viền, pin dung lượng cao và khả năng mở khoá bằng gương mặt.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10,5” tại thị trường Việt Nam. Máy nổi bật với màn hình tràn viền 10,5”, hệ thống 4 loa vòm Dolby Atmos, dung lượng pin lớn 7.300 mAh cùng tính năng sạc nhanh và công nghệ mở khóa nhận diện khuôn mặt.

Màn hình Galaxy Tab A 10,5” có tỉ lệ 16:10 so với thân máy, thiết kế dạng tràn viền. Máy được trang bị hệ thống 4 loa vòm trên mỗi góc máy kết hợp công nghệ Dolby Atmos nhằm mang đến âm thanh sống động, có chiều sâu.

Máy tính bảng của Samsung cũng có dung lượng pin lớn lên đến 7.300 mAh tích hợp sạc nhanh, rút ngắn thời gian sạc và có thể kéo dài thời gian sử dụng trọn một ngày.

Máy dùng bộ vi xử lý Snapdragon 450, 8 nhân, tốc độ 1,8GHz kết hợp với 3GB RAM và 32GB ROM, có thể mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSD dung lượng tối đa 400GB.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ mở khóa nhận diện khuôn mặt, giúp thao tác mở máy nhanh và tiện hơn.

Samsung Galaxy Tab A 10,5” sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 7/9 với 2 màu xanh đại dương và đen titan, giá bán lẻ đề nghị là 9.490.000 đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Tab S4 chính thức ra mắt: Samsung muốn "tấn công" vào cả doanh nghiệp lẫn người dùng phổ thông
ICTnews - Với sự ra mắt của Galaxy Tab S4 và Galaxy Tab A 10.5, Samsung một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường máy tính bảng...
Samsung hợp tác với Magnum Photos giới thiệu bộ sưu tập hình ảnh trên TV Khung Tranh
ICTnews - Bộ sưu tập “Fine Art, Everyday” giới thiệu 28 hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng được dùng để trình chiếu trên TV Khung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab A 10,5", giá bán 9,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang