Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync

ictnews
Samsung mở rộng dòng màn hình cong chơi game của mình với màn hình 27 inch, 240Hz tương thích G-SYNC cho trải nghiệm game sống động.

Samsung vừa thông báo ra mắt màn hình chơi game CRG5 (C27RG5) 27 inch mới nhất, thuộc dòng sản phẩm màn hình cong của hãng. CRG5 nâng cấp các tính năng chơi game mới đầy với tần số quét 240Hz kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC – kết hợp mạnh mẽ giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ cho trải nghiệm game sống động.

Seog-gi Kim, Phó chủ tịch điều hành của bộ phận Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “Với tần số quét 240Hz cùng sự kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC trong màn hình chơi game CRG5 của Samsung, các game thủ sẽ cảm nhận được hiệu năng cao cấp của màn hình trên cả những game đòi hỏi cấu hình đồ họa cao nhất.”

Màn hình CRG5 27 inch sở hữu độ cong 1500R kết hợp với tốc độ làm tươi nhanh chóng thông qua công nghệ RapidCurve 240Hz, giảm tối đa độ giật màn hình và hiển thị khung hình mượt cho chơi game tốt hơn.

Màn hình đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC và mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

Màn hình CRG5 sử dụng tấm nền VA với độ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu hơn và sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi.

Game thủ  cũng có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Màn hình cong CRG5 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cải tiến của Samsung, bao gồm cả dòng màn hình CRG9 49 inch mới, tỷ lệ khung hình 32:9 và độ cong 1800R ấn tượng và độ phân giải HDR1000. CRG5 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào quý 3 năm 2019.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sếp Intel: "Nếu con muốn thành game thủ hay ca sĩ, tôi đều ủng hộ"
ICTnews - "Nếu một trong số con tôi có tài năng để trở thành game thủ esport chuyên nghiệp hay tài năng âm nhạc, tôi sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ...
Bộ ba màn hình siêu mỏng của HP giá chỉ từ 3,4 triệu đồng
ICTnews - Bộ ba màn hình 23, 25 và 27 inch được hãng sản xuất HP nhanh chóng tung ra thị trường đúng thời điểm người dùng đang theo trào lưu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang