• Chia sẻ bài viết Nóng: Apple xin lỗi và tìm ra cách "hạ hỏa" MacBook Pro 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nóng: Apple xin lỗi và tìm ra cách "hạ hỏa" MacBook Pro 2018

ictnews
MacBook Pro 2018 bị tố không đạt hiệu suất như mong muốn do quá tải nhiệt. Nay, Apple đã phát hành bản cập nhật vá lỗi này.
Nóng: Apple vá lỗi quá tải nhiệt trên MacBook Pro 2018

MacBook Pro 2018 13 inch

Apple hi vọng bản cập nhật phần mềm mới có thể “hạ hỏa” những người dùng đang giận dữ vì chiếc MacBook Pro 2018 quá nóng, không đạt hiệu suất quảng cáo. Công ty cho biết hiện tượng phát sinh từ một lỗi phần mềm nhỏ, tác động đến hệ thống quản lý nhiệt, làm giảm tốc độ máy và vừa tung ra bản vá. Lỗi ảnh hưởng đến tất cả các model MacBook Pro 2018 mới của Apple, bao gồm hai bản 13 inch và 15 inch.

Trong thử nghiệm ban đầu của Cnet, dường như nâng cấp đã hoàn thành tốt vai trò trong việc kiểm soát nhiệt lên – xuống của CPU. Nhà sản xuất iPhone cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả khách hàng có trải nghiệm không mong muốn. Bản vá có thể giúp MacBook Pro 15 inch nhanh hơn tối đa 70%, trong khi MacBook Pro 13 inch với Touch Bar nhanh hơn gấp đôi.

Nếu đang sở hữu một trong những chiếc MacBook Pro 2018 bị quá tải nhiệt, bạn nên tải ngay bản cập nhật phần mềm MacOS High Sierra 10.13.6 Supplemental Update. Có hai cách để tải nâng cấp này: một là vào Apple menu > About this Mac > Software Update; hai là vào trực tiếp link này để tải. Sau khi tải xong, bạn mở file và làm theo hướng dẫn từng bước của Apple. Máy khởi động lại một khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Du Lam (Theo Cnet)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Choáng váng xem clip cướp Apple Store chỉ trong vài giây
ICTnews - Một cửa hàng Apple vừa bị cướp đi số iPhone trị giá 27.000 USD chỉ trong nháy mắt.
Vừa mới ra mắt, MacBook Pro 2018 đã dính ngay lỗi quá tải nhiệt gây giảm hiệu năng nghiêm trọng
ICTnews - Bỏ ra gần 7000 USD cho một cỗ máy làm việc chuyên nghiệp nhưng nhận lại được hiệu năng thất vọng là những gì MacBook Pro 2018 phiên...
MacBook Pro 2018 bị trả lại vì hiệu suất quá kém
ICTnews - Apple đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội sau khi người dùng nhận ra những chiếc laptop MacBook Pro mới trang bị chip Intel Core...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nóng: Apple xin lỗi và tìm ra cách "hạ hỏa" MacBook Pro 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang