• Chia sẻ bài viết Những laptop trên 10 triệu bán tốt tại VN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những laptop trên 10 triệu bán tốt tại VN

Là dịp mua sắm cuối năm nhưng laptop bán ra không tăng nhiều. Sản phẩm tiêu thụ tốt vẫn tập trung ở các thương hiệu như Acer, Lenovo, Samsung, HP.

Laptop là một trong các mặt hàng điện máy không được ưu tiên mua sắm cuối năm nếu so với điện thoại, máy tính bảng hay TV. Ngoài ra, giá laptop tăng do thiếu ổ cứng, ảnh hưởng từ trận lụt ở Thái Lan, cũng là nguyên nhân làm cho mặt hàng này kén khách.

Tại một số đại lý lớn ở TP HCM, xu hướng mua laptop cuối năm chủ yếu tập trung vào nhóm trên dưới 10 triệu. Các sản phẩm giá cao từ 20 triệu trở lên như ultrabook, dòng siêu di động vẫn kén khách.

Acer 4752 (11,2 triệu đồng)

1.jpeg

Phiên bản không có Windows này đang là một trong những mẫu laptop tiêu thụ tốt dịp này. Máy sử dụng chip xử lý Core i3, màn hình 14 inch, có ổ đĩa quang. Ngoài ra, 4753 của Acer còn sở hữu ổ cứng dung lượng 500 GB.

Gateway NV47H12v (11,4 triệu đồng)

1.jpeg

Cấu hình mẫu laptop này tương tự thiết bị của Acer, nhưng ấn tượng hơn nhờ thiết kế thời trang. Máy không cài Windows, chạy chip Intel Core i3 với màn hình 14 inch, ổ cứng 500 GB. NV47H12v có hai màu đen và đỏ.

Lenovo B470 (11,7 triệu đồng)

1.jpeg

Điểm nổi bật của B470 so với các model cùng phân khúc là ổ cứng được nâng lên tới 750 GB. Mẫu laptop hướng tới khách hàng dùng cho nhau cầu văn phòng này có màn hình 14 inch. Máy sở hữu vi xử lý Core i3, không có hệ điều hành sẵn.

Samsung 300E4Z (11,8 triệu đồng)

1.jpeg

Laptop của Samsung sở hữu màn hình HD, máy sử dụng chip xử lý Intel Core i3, các trang bị khác tương tự nhóm 11 triệu như ổ HDD 500 GB, đĩa quang và không cài hệ điều hành. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng, thời trang.

Theo Vnexpress

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những laptop trên 10 triệu bán tốt tại VN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang