• Chia sẻ bài viết Lo cháy nổ, Lenovo kiểm tra diện rộng laptop ThinkPad X1 Carbon 5th Generation lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lo cháy nổ, Lenovo kiểm tra diện rộng laptop ThinkPad X1 Carbon 5th Generation

ictnews
Lenovo vừa công bố chương trình kiểm tra toàn cầu đối với laptop Lenovo ThinkPad X1 5th Generation sản xuất từ tháng 12/2016 tới tháng 10/2017, nguyên nhân do có thể một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng làm pin của máy nóng, dẫn đến nguy cơ cháy.

Một sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation

Theo Lenovo, lý do kiểm tra là có thể một chiếc ốc trên ThinkPad X1 Carbon 5th Generation chưa được vặn chặt có khả năng làm pin của máy nóng hơn so với tiêu chuẩn quy định, dẫn đến nguy cơ cháy.

Những loại máy 20HQ, 20HR, 20K3 và 20K4 sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 12/2016 đến tháng 10/2017 có thể bị ảnh hưởng.

Lenovo cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng thông tin do Lenovo cung cấp để biết chính xác sản phẩm mình đang sử dụng có thuộc diện kiểm tra miễn phí hay không.

Để kiểm tra máy tính của mình có thuộc diện được kiểm tra miễn phí hay không, người dùng truy cập vào trang https://support.lenovo.com/X1C_5GEN_RECALL và làm theo hướng dẫn.

Khi chắc chắn máy thuộc diện kiểm tra, khách hàng cũng nên ngừng sử dụng, tắt máy cho tới khi việc kiểm tra được hoàn thành.

Chương trình kiểm tra miễn phí toàn cầu, bao gồm Việt Nam, bắt đầu từ ngày 6/2/2018. 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy tính và điện thoại sớm cán mốc xuất khẩu “tỷ đô” ngay trong 15 ngày đầu năm
ICTnews - Theo Tổng cục Hải quan, trong 15 ngày đầu tiên của năm mới 2018, xuất khẩu máy tính, sản phẩm điện tử đạt 1,07 tỷ USD, điện thoại và...
Về Việt Nam, Lenovo Yoga 920 có giá dự kiến 45 triệu đồng
ICTnews - Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam notebook Yoga 920 được trang bị bút thông minh mới, nhận diện giọng nói từ xa, hỗ trợ công nghệ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lo cháy nổ, Lenovo kiểm tra diện rộng laptop ThinkPad X1 Carbon 5th Generation lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang