• Chia sẻ bài viết Lenovo ra mắt laptop phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lenovo ra mắt laptop phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25

ictnews
Lenovo vừa công bố cho ra mắt mẫu máy tính mới phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25 chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo của thương hiệu ThinkPad.

ThinkPad Anniversary Edition 25

ThinkPad Anniversary Edition 25 mang phong cách thiết kế cổ điển với các tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.

Ý tưởng thiết kế ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được công bố ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của người dùng ThinkPad khắp trên thế giới thông qua mạng xã hội.

Thiết kế cổ điển

Ngoài các tính năng mang tính biểu tượng, ThinkPad Anniversary Edition 25 còn được trang bị những công nghệ mới nhất như vi xử lý Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX, màn hình cảm ứng FHD 14inch, có hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu.

Được thiết kế bởi Richard Sapper và xây dựng tại phòng thí nghiệm Yamato, Nhật Bản, chiếc ThinkPad 700C đầu tiên ra mắt ngày 5/10/1992.

Lấy cảm hứng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản, ThinkPad 700C chính là sự khởi đầu cho một hành trình kỳ diệu. Chỉ trong vòng vài tháng sau đó, mẫu laptop này đã giành hơn ba trăm giải thưởng và trở thành thiết bị biểu tượng của các chủ tịch và CEO lãnh đạo doanh nghiệp.

Tính đến nay, đã có 130 triệu sản phẩm được bán ra, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT.

Cũng theo Lenovo, công nghệ đang phát triển như vũ bão, các kỹ sư và nhà thiết kế ThinkPad luôn giữ vững lập trường trong sứ mệnh tiếp tục tái định hình điện toán di động nhưng vẫn lưu giữ giá trị truyền thống.

Hiện chưa rõ ThinkPad Anniversary Edition 25 có được bán tại Việt Nam hay không. Hãng Lenovo cho hay máy sẽ được phân phối với số lượng hạn chế tại một số quốc gia.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Top những Laptop chơi game dưới 20 triệu mới nhất
ICTnews - Bạn có nhu cầu mua một lap top chơi game với một mức giá hợp lý nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào? Đừng lo lắng, ICTnews sẽ đem...
HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng
ICTnews - Dòng laptop HP Envy mới được giới thiệu nhắm vào giới trẻ, với cấu hình mạnh, pin lâu, viền màn hình mỏng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lenovo ra mắt laptop phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang