Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Intel trình diễn phần cứng mạnh mẽ dùng để chiến game tại Intel Extreme Masters 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Intel trình diễn phần cứng mạnh mẽ dùng để chiến game tại Intel Extreme Masters 2019

ictnews
Intel kết hợp với các nhà sản xuất đối tác đã trình diễn nhiều máy tính chơi game mạnh mẽ tại sự kiện Intel Extreme Masters 2019.

Intel phối hợp cùng ESL, công ty về thể thao điện tử lớn nhất và lâu đời nhất thế giới tổ chức sự kiện Intel Extreme Master tại Sydney, Úc. Sự kiện kéo dài từ 3-5/5 bao gồm giải đấu esport môn bắn súng Counter-Strike Global Offensive giữa 16 đội hàng đầu thế giới để tranh giải thưởng 250 ngàn USD.

Sân khấu giải đấu giữa 16 đội esport mạnh nhất thế giới môn Counter-Strike Global Offensive. 

Bên lề sự kiện này, Intel cũng trình diễn các công nghệ mới nhất của hãng trong lĩnh vực game. Tại gian hàng của Intel, hãng trưng bày nhiều cỗ máy chiến game đỉnh cao. Rất nhiều trong số này sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 9 mới nhất của hãng, hoặc các bộ này đều có thể nâng cấp lên dùng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9.

Các dàn máy tính mạnh mẽ trang bị chip Intel Core mới nhất được trưng bày để người tham quan chơi game.

Không chỉ máy tính để bàn, các máy laptop mạnh nhất của các hãng cũng được trưng bày tại sự kiện này.

Bộ xử lý Intel kết hợp với phần cứng các hãng đối tác giúp người dùng chơi nhiều thể loại game khác nhau, nổi bật là các game thực tế ảo, sau đó đến các game trên máy tính và cả  game cho laptop.

Đây là một game thực tế ảo cho phép người chơi dùng cả hai tay để chém những khối màu chạy đến. Game này chơi rất thú vị và đòi hỏi người chơi phải vận động nhiều. Bên cạnh phiên bản cho máy tính để bàn, game này có thẻ chơi được trên laptop

Còn đây là một game đấu quyền anh. Với bộ xử lý mạnh, game chơi không bị lag và cảnh vật nhìn rất giống thực tế. Ngoài ra, đeo kính trong hơn 15 phút không có cảm giác bị mỏi. 

Bên cạnh các game VR, các bộ máy trưng bày ở đây cũng cho người dùng chơi thử game bắn súng, với hình ảnh được xử lý rất tốt và cực kỳ mượt mà.

Intel và các đối tác cũng có các bộ máy tính mô phỏng các máy chơi game cổ điển như thường thấy cách đây nhiều năm.

Intel Extreme Masters Sydney 2019 lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức tại thành phố Sydney, Úc. Đây là sự kiện quy tụ những đội esport mạnh nhất trong môn Counter-Strike Global Offensive. Có hàng chục triệu game thủ và người hâm mộ nhiều nơi trên khắp châu Á trực tiếp tham dự hoặc theo dõi sự kiện này qua Internet. 

Bên lề sự kiện, Intel và các đối tác trưng bày những cỗ máy chơi game, các công nghệ tiên tiến nhất của họ để người tham dự trải nghiệm tận tay.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Intel ra công nghệ giúp khởi động game nhanh hơn 60%
ICTnews - Công nghệ kết hợp giữa hiệu năng mạnh của Intel Optane với dung lượng lưu trữ lớn Intel QLC 3D NAND cho phép khởi động game nhanh hơn...
Intel tuyên bố rút khỏi thị trường modem 5G cho smartphone
ICTnews - Intel vừa thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, IoT và thiết bị khác.
Intel Core thế hệ thứ 9: Nền tảng máy tính xách tay chơi game chuyên dụng mạnh nhất
ICTnews - Thế hệ Intel Core thế hệ thứ 9 cải thiện hiệu suất cho game thủ và những nhà sáng tạo nội dung, với kết nối tốc độ cao và khả năng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Intel trình diễn phần cứng mạnh mẽ dùng để chiến game tại Intel Extreme Masters 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang