• Chia sẻ bài viết Dell ra mắt máy tính mini Optiplex 3060MT cấu hình mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dell ra mắt máy tính mini Optiplex 3060MT cấu hình mạnh

ictnews
Dell cho biết Optiplex 3060MT là bộ máy tính nhỏ gọn, dành cho những người dùng muốn thay thế PC và laptop. Máy có phần cứng mạnh, nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng di động, lại tiết kiệm diện tích và điện năng.

Máy tính Dell mini Optiplex 3060MT có kích thước nhỏ gọn

Máy tính Dell mini Optiplex 3060MT có trọng lượng 7,93kg với kích thước bề ngang 15,4cm. Người dùng có thể nâng cấp, mở rộng linh kiện phù hợp theo nhu cầu sử dụng, như gắn thêm ổ HDD hoặc có khe mở rộng PCI.

Phần khung máy kết hợp chất liệu nhựa và hợp kim chắc chắn. Optiplex 3060 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8, Intel Core™ i5-8400, card đồ họa Intel UHD Graphics 630. Máy có RAM 4GB DDR4 và ổ cứng 1TB là yếu tố giúp nâng cao khả năng đa nhiệm của máy, người dùng có thể mở cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chạy các phần mềm nặng. Ổ cứng 1TB cũng cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ khá lớn, để cài đặt nhiều ứng dụng phục vụ cho công việc và giải trí.

Mặc dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng Dell Optiplex 3060MT vẫn được trang bị đầy đủ những kết nối thông dụng. Cổng HDMI giúp kết nối với màn hình máy tính, tivi. Ngoài ra, máy cũng có các cổng USB 3.1 và USB 2.0, Display Port 1.2 kèm theo cho các phương án kết nối linh hoạt.

 

Theo Dell, Optiplex 3060 thích hợp cho việc gắn kết hệ thống máy tính doanh nghiệp, phù hợp với môi trường giáo dục hoặc các trung tâm kiểm soát công việc theo hệ thống cuộc gọi.

 

B.T (Theo CNET)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dell ra mắt máy tính mini Optiplex 3060MT cấu hình mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang