• Chia sẻ bài viết Bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 Coffee Lake bắt đầu bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 Coffee Lake bắt đầu bán tại Việt Nam

ictnews
Những bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 Coffee Lake bắt đầu được bán ra tại Việt Nam kèm theo các bo mạch chủ Z370.

Intel cho biết những bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn bắt đầu được bán ra trên thị trường Việt Nam. Các vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel cho máy tính bàn được thiết kế dành cho những hoạt động yêu cầu hiệu năng cao như: chơi game, sáng tạo nội dung, và ép xung.

Dòng sản phẩm vi xử lý mới cho máy tính bàn này gồm có: bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 – là bộ xử lý chơi game máy tính bàn tốt nhất của Intel, cùng với bộ vi xử lý 6 nhân đầu tiên Intel Core i5 và bộ xử lý 4 nhân Intel Core i3.

Với các bộ vi xử lý này, tốc độ khung hình được cải thiện đến 25% so với bộ xử lý Intel Core thế hệ 7, giúp người dùng có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Những nhà sáng tạo nội dung có thể kì vọng tốc độ chỉnh sửa nhanh hơn 65% so với hệ thống máy tính ra mắt cách đây 3 năm.

Bộ xử lí máy tính Intel Core thế hệ thứ 8 đã có mặt tại các điểm bán lẻ cùng với bo mạch chủ Z370 dành cho Intel đến từ tất cả các nhà sản xuất bo mạch chủ.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ra dòng bo mạch chủ Z370 mới dùng chip Coffee Lake
ICTnews - Những thương hiệu bo mạch chủ truyền thống của Asus như ROG, PRIME và TUF sẽ được nâng cấp nhiều tính năng, thay đổi thiết kế nhằm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 Coffee Lake bắt đầu bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang