• Chia sẻ bài viết Bộ Công Thương vào cuộc giám sát vụ thu hồi laptop Lenovo có nguy cơ bị cháy tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ Công Thương vào cuộc giám sát vụ thu hồi laptop Lenovo có nguy cơ bị cháy tại Việt Nam

ictnews
Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang giám sát chương trình thu hồi một số loại laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon có nguy cơ cháy.

Một sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương, trong thời gian vừa qua Cục đã nhận được báo cáo của Công ty Lenovo (Singapore) về chương trình thu hồi sản phẩm máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon.

Nguyên nhân là do trên các sản phẩm thuộc chương trình có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng lên, có khả năng dẫn đến nguy cơ cháy.

Các thông tin, tài liệu do Công ty Lenovo cung cấp cho hay, loại máy thu hồi là Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation được sản xuất từ tháng 12/2016 đến tháng 10/2017, chủng loại máy: 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4.

Để biết chính xác một máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation (chủng loại máy: 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4) có thuộc diện được thu hồi hay không, khách hàng cần vui lòng truy cập vào trang https://support.lenovo.com/X1C_5GEN_RECALL và làm theo hướng dẫn.

Công ty Lenovo và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những sản phẩm bị ảnh hưởng.

Thời gian tiếp nhận, sửa chữa và thay thế đối với các sản phẩm thuộc chương trình là không quá 2 ngày làm việc.

Cũng theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, phía công ty Lenovo khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và những người xung quanh, cần nhanh chóng mang sản phẩm tới đại lý của Lenovo để được kiểm tra và xử lý.

Trong trường hợp cần thêm thông tin, người tiêu dùng có thể liên hệ tới Công ty Lenovo theo số hotline 12280637 hoặc email aseanvn@lenovo.com, hoặc các trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành được ủy quyền.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã và đang tích cực giám sát chương trình nêu trên.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Về Việt Nam, Lenovo Yoga 920 có giá dự kiến 45 triệu đồng
ICTnews - Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam notebook Yoga 920 được trang bị bút thông minh mới, nhận diện giọng nói từ xa, hỗ trợ công nghệ...
Lo cháy nổ, Lenovo kiểm tra diện rộng laptop ThinkPad X1 Carbon 5th Generation
ICTnews - Lenovo vừa công bố chương trình kiểm tra toàn cầu đối với laptop Lenovo ThinkPad X1 5th Generation sản xuất từ tháng 12/2016 tới tháng...
MWC 2018: Lenovo ra bộ 3 máy tính chạy chip Intel Core i7, giá khởi điểm 800 USD
ICTnews - Tại MWC năm nay Lenovo đã cho ra mắt 3 laptop mới bao gồm Yoga 720 phiên bản 13 inch, 15 inch và Flex 14. Cả 3 đều chạy chip Intel...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ Công Thương vào cuộc giám sát vụ thu hồi laptop Lenovo có nguy cơ bị cháy tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang