Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu ZenBook Flip 13 và 15 mới, viền màn hình mỏng hơn, kích thước gọn hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus giới thiệu ZenBook Flip 13 và 15 mới, viền màn hình mỏng hơn, kích thước gọn hơn

ictnews
Thế hệ Zenbook Flip mới có thể xoay, gập nhiều chế độ và được trang bị màn hình mới có viền mỏng, khiến kích thước máy gọn hơn và phần hiển thị rộng hơn so với thế hệ trước.

Asus hôm nay 30/9 giới thiệu ZenBook Flip 13 (UX362) và ZenBook Flip 15 (UX562), laptop xoay gập 13,3 inch và 15,6 inch với kích thước nhỏ hơn 10% so với thế hệ tiền nhiệm.

Thiết kế viền siêu mỏng NanoEdge hoàn toàn mới của ZenBook Flip 13 và 15 tăng tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt 90%, giúp việc hiển thị tối ưu hơn và giảm kích thước máy đáng kể - nhỏ hơn 10% so với dòng máy tiền nhiệm.

ZenBook Flip 13 được trang bị NumberPad tại bàn rê chuột. Ở chế độ thường, NumberPad vẫn như bàn rê chuột thông thường Windows Precision Touchpad có hỗ trợ đa cử chỉ. Nhấn vào biểu tượng NumberPad, bàn rê chuột sẽ biến thành bàn phím số LED cho việc nhập dữ liệu nhanh hơn.

Cả hai máy ZenBook Flip 13 và 15 đều có tùy chọn world-facing camera nằm kế bên khu vực bàn phím. Camera này được thiết kế để tương thích với các ứng dụng thực tế ảo hỗn hợp của Windows 10, Mixed-Reality Viewer.

Khi đặt máy ở chế độ Tablet (máy tính bảng) hoặc chế độ Tent (lều), người dùng có thể tương tác với các vật dụng ảo 3D ngay trên hình ảnh của thế giới thực được ghi lại bởi word-facing camera dù là di chuyển, phóng to, thu nhỏ, hay chụp lại dưới dạng hình ảnh.

ZenBook Flip 13 và 15 sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 và RAM lên đến 16GB. Bộ nhớ PCIe SSD có thể tăng tốc trong vài giây, các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức.

Ngoài ra, ZenBook Flip 15 còn được trang bị nhân đồ họa rời mới nhất dành cho game NVIDIA GeForce GTX 1050 Max-Q, với màn hình NanoEdge 4K UHD được PANTONE chứng nhận về độ chính xác màu, cùng dải màu sRGB 100%, khiến máy đáp ứng tốt các nhu cầu đồ họa. ZenBook Flip 15 có tùy chọn ổ lưu trữ kép, để tận dụng ưu điểm tốc độ nhanh của SSD và dung lượng lớn của HDD.

ZenBook Flip 13 và 15 được trang bị bản lề ErgoLift 360 độ có thể xoay gập mượt mà và vẫn đảm bảo giữ màn hình chắc chắn ở mọi góc độ, cho phép ZenBook Flip dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ laptop, máy tính bảng, lều, hoặc đứng. Bản lề kim loại được chế tạo chính xác đã trải qua 20.000 lần đóng/mở để đảm bảo độ bền.

Bản lề ErgoLift tự động nâng bàn phím đến vị trí gõ máy thoải mái khi laptop được mở ở góc lớn hơn 135 độ.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
ASUS Zenbook Flip S: laptop 2in1 hiệu năng cao, siêu mỏng nhẹ
ICTnews - Nối tiếp các sản phẩm đã tiên phong, ZenBook Flip S chứng tỏ vị thế của Asus trong kế hoạch mang tới người dùng các sản phẩm cực kỳ...
Về Việt Nam, laptop ZenBook Flip 14inch cảm ứng có giá hơn 30 triệu đồng
ICTnews - ASUS vừa chính thức cho lên kệ dòng sản phẩm mới ZenBook Flip 14 (UX461) sử dụng màn hình cảm ứng 14inch, mỏng 13,9mm, trọng lượng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu ZenBook Flip 13 và 15 mới, viền màn hình mỏng hơn, kích thước gọn hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang