Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple tổ chức sự kiện 30/10 giới thiệu iPad Pro và MacBook mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple tổ chức sự kiện 30/10 giới thiệu iPad Pro và MacBook mới

ictnews
Apple vừa gửi thư mời đến sự kiện lớn tiếp theo của hãng vào ngày 30/10 tại New York (Mỹ). Đây sẽ là nơi công ty giới thiệu các sản phẩm quan trọng như iPad Pro và MacBook.

 

Trên thư mời truyền thông, Apple sử dụng khá nhiều thiết kế logo táo khuyết nhưng tất cả đều có dòng chữ “There’s more in the making”. Chúng ta vẫn đang chờ đợi các sản phẩm khác của Apple trước khi năm 2018 kết thúc, bao gồm các cập nhật dành cho máy tính Mac và máy tính bảng iPad Pro.

 

iPad Pro 2018 được đồn sử dụng thiết kế giống iPhone X: không có nút home, viền mỏng, cụm camera TrueDepth để kích hoạt Face ID xác thực sinh trắc học. Dù iPad Pro dự kiến vẫn dùng màn hình LCD thay vì OLED do giá linh kiện cao, tin đồn chỉ ra nó dùng cổng USB C thay cho cổng Lightning và jack tai nghe có khả năng bị loại bỏ.

 

Cùng với iPad Pro mới, Apple còn được trông đợi sẽ giới thiệu dòng MacBook mới, bao gồm MacBook 12 inch và notebook giá rẻ màn hình Retina được định vị như MacBook Air được nâng cấp. Mac Mini, thiết bị chưa được Apple “ngó ngàng” trong hơn 1.400 ngày, dự kiến được làm mới lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Bản dựng iPad Pro 2018 theo tin đồn

Du Lam (Theo Macrumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cảnh báo hacker dùng Apple ID ăn cắp để rút tiền từ các dịch vụ thanh toán điện tử
ICTnews - Alipay vừa đưa ra cảnh báo về việc hacker sử dụng Apple ID ăn cắp để truy cập tài khoản nạn nhân và rút tiền. Đây là lỗ hổng bảo mật...
Lần đầu tiên Apple ra ốp lưng trong suốt, giá hơn 900 nghìn đồng
ICTnews - Ốp lưng trong suốt chính hãng Apple dành cho iPhone XR có giá hơn 900.000 đồng nhưng chỉ bán tại một số thị trường nhất định.
Apple thông báo bán iPhone XR tại Việt Nam ngày 2/11
ICTnews - Trên website của Apple, công ty thông báo các nước được mua iPhone XR vào ngày 2/11, trong đó có Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple tổ chức sự kiện 30/10 giới thiệu iPad Pro và MacBook mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang