Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple sửa miễn phí MacBook Air lỗi bảng mạch logic lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple sửa miễn phí MacBook Air lỗi bảng mạch logic

ictnews
Apple phát hiện lỗi bảng mạch logic (logic board) trên “số nhỏ” MacBook Air 2018 và sẽ sửa miễn phí cho khách hàng bị ảnh hưởng.

 

Theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện này trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.

Người dùng MacBook Air 2018 có thể truy cập website hỗ trợ của Apple để đặt lịch hẹn với Apple Store hoặc AASP. Khi nhập mã serial của MacBook Air bị ảnh hưởng vào hệ thống sửa chữa nội bộ, tin nhắn sẽ hướng dẫn kỹ thuật viên thay thế bảng mạch logic.

Apple miễn phí sửa chữa trong vòng 4 năm kể từ ngày mua MacBook Air. Nếu máy tính có lỗi mà khách hàng không muốn sửa, kỹ thuật viên được hướng dẫn tiếp tục thay thế bảng mạch logic miễn phí miễn là lỗi kia không ngăn cản việc sửa chữa. Nếu lỗi khiến việc thay thế bảng mạch logic không thể thực hiện được, khách hàng phải trả chi phí phát sinh.

Apple không công bố rộng rãi chính sách sửa chữa có thể vì số lượng khách hàng dính lỗi tương đối nhỏ. Đây là chương trình sửa chữa thứ ba mà Apple đưa ra trong 5 tuần qua. Trước đó, công ty thu hồi và thay thế pin MacBook Pro 15 inch bản 2015 và sửa lỗi đèn hậu màn hình MacBook Pro 13 inch bản 2016.

Du Lam (Theo MacRumors)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lão làng thiết kế vừa nghỉ việc, Apple đã “bay” 9 tỷ USD
ICTnews - Jony Ive và tài năng thiết kế của ông đáng giá bao nhiêu với Apple? Thị trường chứng khoán đã cho chúng ta câu trả lời: ít nhất 9 tỷ...
"Phù thủy thiết kế" Jony Ive và các sản phẩm đưa Apple từ bóng tối tới đỉnh cao
ICTnews - Trong suốt 27 năm phục vụ tại Apple, Jony Ive đã sáng tạo ra những sản phẩm mang tính biểu tượng, giúp công ty thoát khỏi bóng tối...
Động thái này của Apple cho thấy thương chiến Mỹ Trung sẽ sớm được giải quyết?
ICTnews - Thời báo Phố Wall đưa tin Apple đang chuyển dây chuyền sản xuất máy tính Mac Pro từ Mỹ sang Trung Quốc. Động thái mới này gợi ý chiến...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple sửa miễn phí MacBook Air lỗi bảng mạch logic lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang