• Chia sẻ bài viết Acer Việt Nam ra loạt sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Acer Việt Nam ra loạt sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ictnews
Acer giới thiệu các sản phẩm công nghệ như máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình,... và các dịch vụ dành cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Acer Việt Nam hôm 22/11 giới thiệu loạt thiết bị đầu cuối và gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Ông Võ Ngọc Diên, Tổng giám đốc Acer Việt Nam, cho rằng các thiết bị IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cho các doanh nghiệp SMB. Tuy vậy, chi phí đầu tư thiết bị luôn là bài toán khó đối với chủ doanh nghiệp. Vì vậy, Acer cố gắng cung cấp cấp đa dạng sản phẩm với hiệu quả tài chính cao cho doanh nghiệp SMB.

Thêm vào đó, chất lượng hậu mãi và dịch vụ sẽ được chú trọng để giúp các doanh nghiệp yên tâm dùng sản phẩm.

Dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm đầy đủ các sản phẩm dành cho nhíều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, bao gồm máy bộ (desktop), máy tính xách tay (laptop), và màn hình (monitor).

Acer Switch.

Dịp này Acer giới thiệu chiếc laptop “2 trong 1” Acer Switch dành cho doanh nhân. Chiếc máy được trang bị thiết kế bản lề đóng gập tự động, có thể thay góc điều chỉnh lên 165 độ, làm việc ở nhiều tư thế và góc nhìn.

Đây là chiếc laptop hiếm hoi tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng, giúp máy có hiệu năng cao nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Giải pháp SMB của Acer chú trọng vào khâu dịch vụ. Với các dịch vụ như bảo hành tận nơi, và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển. Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc trong suốt thời gian bảo hành, Acer cho biết sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành việc sửa chữa trong vòng 3 ngày tính từ lúc tiếp nhận.

Đối với màn hình máy tính, hãng sẽ đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố nằm trong điều kiện bảo hành.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Acer triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game Predator tại TP.HCM
ICTnews - Hãng công nghệ Đài Loan tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của mình nhằm trưng bày loạt sản phẩm hoàn chỉnh dành cho nhu cầu...
Google đào tạo miễn phí kỹ năng số cho 500.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
ICTnews - Với chương trình Vietnam Digital 4.0, Google đặt mục tiêu từ nay đến 2020 sẽ đào tạo miễn phí kỹ năng số cho 500.000 chủ doanh nghiệp...
Google miễn phí ứng dụng Doanh nghiệp của tôi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
ICTnews - Google thông báo miễn phí ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi (Google My Business/ GMB) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam....
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Acer Việt Nam ra loạt sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang