Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Pentax ra mắt máy ảnh Full-frame K1 thế hệ 2 tại Việt Nam, giá 46,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Pentax ra mắt máy ảnh Full-frame K1 thế hệ 2 tại Việt Nam, giá 46,9 triệu đồng

ictnews
Pentax K1 Mark II được nâng cấp tốc độ lấy nét tốt hơn so với phiên bản cũ, ISO cũng được đẩy lên đến 819.200, chế độ chụp độ phân giải cao Pixel Shift Resolution đến 54MP mà không cần chân máy.

Hãng máy ảnh Pentax hôm 31/5 cùng nhà phân phối TIXIAI chính thức giới thiệu dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II) tại TP.HCM. Pentax K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1 được giới chơi ảnh toàn cầu dành cho nhiều lời khen về chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm.

Pentax K-1 II được nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution cải tiến so với thế hệ trước.

Dù vẫn sẽ sử dụng cảm biến 36 megapixel giống như phiên bản đầu tiên tuy nhiên với bo mạch điều khiển mới Pentax K-1 II có khả năng chụp ở ISO rất cao 819.200. Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp giúp máy có khả năng lấy nét liên tục AF-C tốt hơn phiên bản cũ.

Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp hình Pixel Shift Resolution thế hệ 2 hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy (sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối rõ hơn rất nhiều...). Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp 4 lần đề ra 1 ảnh.

Ngoài ra các tính năng hỗ trợ khác như GPS, Wi-Fi, hai khe cắm thẻ nhớ SD vẫn hiện diện đầy đủ trên Pentax K-1 II.

Để hỗ trợ người dùng, hãng Pentax cũng đã thông báo về chương trình nâng cấp cho phiên bản K-1 Mark II với mức giá 14,5 triệu đồng. Người dùng K1 có thể gửi máy về nhà máy Pentax để nâng cấp và thay bo mạch mới thành K1 II.

Trong sự kiện này, TIXIAI cũng chính thức thông báo sẽ là nhà phân phối nhãn hàng Kenko của Nhật Bản với các sản phẩm kính lọc (filter), bộ vệ sinh máy ảnh,... cho tất cả các dòng máy ảnh DSLR cùng với rất nhiều các sản phẩm phụ kiện máy ảnh đã phân phối lâu nay như: kính lọc, túi, ống kính, chân máy ảnh, và vali máy ảnh...

Pentax K1 II đang được bản với giá 46.900 đồng (chỉ riêng body). Có khoảng 10 ống kính lấy nét tự động hoạt động được với máy ảnh này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy ảnh Pentax hoạt động dưới nước sâu 12 mét
Công ty công nghệ Pentax làm mới dòng máy ảnh siêu bền Optio WG với 2 mẫu WG-2 và WG-2 GPS, trang bị cảm biến ảnh CMOS thay vì CCD, và bố trí...
Xem camera Pentax DSLR vùi trong cát và nước
ICTnews - Những người sử hữu mẫu máy ảnh Pentax DSLR có thể thực sự tự hào về sản phẩm. Đây xứng đáng được xem là một mẫu camera DSLR xuất sắc...
Canon, Honda, Pentax, Sony… "khoe" năng lực chế tạo tại Hà Nội
ICTnews - Hàng trăm doanh nghiệp, trong đó có nhiều tập đoàn lớn của Nhật như Canon, Honda, Panasonic, Pentax, Sony EMCS, Yamaha, Toyota… tung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Pentax ra mắt máy ảnh Full-frame K1 thế hệ 2 tại Việt Nam, giá 46,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang