Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Fujifilm ra mắt máy ảnh "tự sướng" không gương lật X-A5, giá 14,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Fujifilm ra mắt máy ảnh "tự sướng" không gương lật X-A5, giá 14,99 triệu đồng

ictnews
Fujifilm vừa chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam máy ảnh không gương lật X-A5 với thiết kế hoài cổ, thời trang, trang bị màn hình LCD có thể lật 180°, hỗ trợ chuyển ảnh qua Bluetooth, tuổi thọ pin cho phép chụp tới 450 khung ảnh...

Máy trang bị màn hình 3inch hỗ trợ chụp "tự sướng"

Theo Fujifilm, X-A5 là sản phẩm máy chụp ảnh với ống kit nhẹ nhất trong dòng sản phẩm máy chụp ảnh không gương lật X Series với trọng lượng chỉ 496g khi kết hợp với ống kính Fujinon XC15-45mmF3.5-5.6 OIS PZ.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được trang bị loại ống kính mới Fujinon XC15-45mmF3.5-5.6 OIS PZ sử dụng hệ thống zoom điện tử cho ngàm X.

Máy được trang bị cảm biến mạnh mẽ 24.2M APS-C với hệ thống lấy nét theo pha, bộ xừ lí hình ảnh cũng được cải thiện giúp tốc độ xừ lí nhanh hơn gấp 1,5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm là X-A3.

Fujifilm kỳ vọng X-A5 sẽ nhanh chóng được giới trẻ đón nhận

Sản phẩm có khả năng hoạt động vượt trội so với sản phẩm tiền nhiệm về sự chính xác khi nhận diện bối cảnh ở chế độ SR+ AUTO, khả năng tái tạo màu cũng như tái tạo màu da.

Tất cả những yếu tố này giúp X-A5 trở thành sự lựa chọn tối ưu để chụp người (chủ đề luôn chiếm khoảng 50% trong nhiếp ảnh).

Ống kính mới Fujinon XC15-45mmF3.5-5.6 OIS PZ

Theo Fujifilm, X-A5 là sản phẩm máy chụp ảnh đầu tiên trong dòng X-A Series đươc trang bị tính năng lấy nét theo pha vốn chỉ được trang bị ở những dòng máy chụp ảnh X Series cao cấp của hãng trước đây.

Bên cạnh đó, dãy ISO tiêu chuẩn đã được mở rộng đến 12800. Độ nhiễu và hạt khi chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng hay chụp những chủ thể chuyển động nhanh cũng được cải thiện, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Tính năng lấy nét lai thông minh giúp lấy nét nhanh gấp 2 lần so với sản phẩm tiền nhiệm đảm bảo người sử dụng có thể kịp thời bắt được những khoảnh khắc đẹp.

Khi lắp lens kit, trọng lượng máy chỉ 496gram

Máy được trang bị màn hình LCD lớn phía sau, có thể dựng đứng 180°. Khi màn hình được dựng lên 180°, vòng điều khiển sau máy sẽ tư động chuyển thành chức năng Zoom, đồng thời cũng thành chức năng chụp để khắc phục được một số lỗi khi chụp ở chế độ “Selfies” - tự chụp chân dung.

Đáng chú ý, X-A5 được trang bị chức năng quay video HD tốc độ cao, cho phép người dùng có thể quay cả video dạng slow motion. Chế độ lấy nét đa điểm tự động chồng hình ảnh 4K chất lượng cao, đồng thời tự động thay đổi độ sâu của trường ảnh khi cần thiết.

X-A5 được trang bị 11 giả lập phim độc quyền của Fujifilm, giúp dễ dàng sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật với việc tái tạo màu sắc như ảnh phim ấn tượng.

Màu hồng nữ tính

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị 17 bộ lọc hiệu ứng trong đó có chế độ xóa hiện tượng sương mù của ảnh (Fog Remove) và hiệu ứng “HDR Art”.

Chế độ bù sáng được mở rộng từ ±3EV lên đến ±5EV giúp tăng sự tự do cho thao tác nhiếp ảnh.

Công nghệ Bluetooth sử dụng năng lượng thấp giúp việc chuyển hình nhanh chóng, với smartphone hoặc tanlet đã được cài đặt ứng dụng “FUJIFILM Camera Remote”. Pin của X-A5 cho phép người dùng có thể chụp lên đến 450 khung hình cho mỗi lần sạc đầy.

Fujifilm X-A5 bán ra thị trường có 3 màu bạc, nâu và hồng, giá từ 14,99 triệu đồng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Fujifilm Việt Nam giới thiệu máy ảnh 'khủng' GFX 50S, giá 150 triệu đồng
ICTnews - Chiếc máy ảnh Medium Format Fujifilm GFX 50S có cảm biến lớn hơn máy ảnh Fullframe đến 1,7 lần, cho hình ảnh chất lượng rất cao. Chiếc...
Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 21,99 triệu đồng
ICTnews - Fujifilm X-E3 được nâng cấp quay phim 4K, cần điều khiển trong khi vẫn giữ thiết kế cổ điển đơn giản.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Fujifilm ra mắt máy ảnh "tự sướng" không gương lật X-A5, giá 14,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang