Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Fujifilm giới thiệu máy ảnh không gương lật XT-100 tại Việt Nam, giá 14,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Fujifilm giới thiệu máy ảnh không gương lật XT-100 tại Việt Nam, giá 14,49 triệu đồng

ictnews
XT-100 có thiết kế hoài cổ, mức giá dễ chịu nhắm đến những người dùng mới và các khách hàng trẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng hình ảnh tốt và tương thích hệ thống ống kính X Series như dòng máy cao cấp.

Fujiflm Việt Nam hôm 23/6 giới thiệu ra thị trường chiếc máy ảnh XT-100. Máy có kích thước gọn nhẹ, có thể chụp ảnh selfie, chế độ nhận diện khung cảnh mới, mức giá phải chăng, chủ yếu nhắm vào những người mới chơi ảnh, nhóm khách hàng trẻ hoặc cả những người chụp lâu năm muốn có chiếc máy ở mức giá dễ mua.

Fujifilm XT-100 có lớp phủ Anodize để có thiết kế hoài cổ với 3 màu sắc chính cho thân máy bao gồm: đen bạc, đen, vàng champagne và mang nét đặc trưng của dòng Fujifilm X-T Series, với 3 vòng điều chỉnh quen thuộc trên thân máy.

XT-100 sử dụng cảm biến hình ảnh APS-C 24,2MP. Máy có khả năng lẩy nét tự động nhanh và nhiều chức năng tự động giúp đơn giản hóa, cho quá trình sử dụng tiện lợi hơn.

Tính năng lấy nét theo pha của X-T100 và thuật toán mới vốn chỉ được đầu tư trên cảc mẫu máy X Series cao cấp. Chế độ tự động SR+ cải tiến kết hợp cả nhận diện chủ thể và nhận diện bối cảnh. Những tính năng tự động này giúp X-T100 dễ sử dụng với nhiều người.

Mảy ảnh X-T100 tương thích với hệ thống ống kính ngàm X, bao gồm ống kính điện tử mới nhỏ và nhẹ nhất là XC15-45mm/F3.5-5.6 OIS PZ.

Ngoài ra máy có thể hoạt động với 26 ống kính Fujifilm khác có tiêu cự trải dài từ 15mm đến 1200mm (tương đương trên khổ 35mm) bao gồm ống kính có thể thay đổi tiêu cự và ống kính có một tiêu cự.

Máy ảnh của Fujifilm cũng có màn hình xoay ba chiều, có thể chụp ảnh nhiều góc khác nhau và chụp ảnh selfie.

X-T100 được trang bị 11 chế độ giả lập phim cùng với 17 bộ lọc hiệu ứng, những bộ lọc đặc trưng vốn được trang bị trên các dòng máy Fujifilm.

Hôm 23/6 Fujifilm cũng đồng thời giới thiệu chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay Inxtax Square SQ6. Hãng cũng tổ chức hội chợ FujiFair kéo dài trong hai ngày 23-24/6 nhằm giới thiệu toàn bộ hệ thống ống kính và các sản phẩm máy ảnh hiện nay.

Tại FujiFair, khách hàng có thể tham dự các buổi nói chuyện về máy ảnh, tham dự cuộc thi chụp ảnh và nhiều hoạt động khác.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 21,99 triệu đồng
ICTnews - Fujifilm X-E3 được nâng cấp quay phim 4K, cần điều khiển trong khi vẫn giữ thiết kế cổ điển đơn giản.
Fujifilm ra mắt máy ảnh "tự sướng" không gương lật X-A5, giá 14,99 triệu đồng
ICTnews - Fujifilm vừa chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam máy ảnh không gương lật X-A5 với thiết kế hoài cổ, thời trang, trang bị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Fujifilm giới thiệu máy ảnh không gương lật XT-100 tại Việt Nam, giá 14,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang