Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Canon trình làng máy ảnh EOS-1D X Mark II tại Việt Nam, giá gần 130 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon trình làng máy ảnh EOS-1D X Mark II tại Việt Nam, giá gần 130 triệu đồng

ictnews
EOS-1D X Mark II là mẫu máy kế nhiệm EOS-1D X, tập trung vào khả năng lấy nét, tốc độ chụp và quay phim 4K.

Canon EOS-1D X Mark II là chiếc máy DSLR đắt tiền nhất hiện nay của hãng, nhắm vào đối tượng khách hàng là những tay máy chuyên nghiệp. Với việc cải thiện hệ thống lấy nét và tốc độ chụp, chiếc máy nhắm đến những người chụp trong lĩnh vực thể thao, phóng sự, ảnh thiên nhiên hoang dã. Máy cũng có thể được dùng như máy quay chuyên dụng với độ phân giải 4K.

EOS-1D X Mark II có hệ thống lấy nét AF 61 điểm (41 điểm lấy nét kiểu chữ thập), giúp người chụp có khung lấy nét rộng hơn (khoảng 24% theo chiều dọc) so với dòng máy EOS-1D X.

Tấm gương trên EOS-1D X Mark II được thiết kế với công nghệ hoạt động mới chống rung, cho phép máy đạt được tốc độ 14 khung hình/giây với hệ thống AF, hoặc đạt 16 khung hình/giây khi chụp với chế độ Live View trực tiếp. Máy có hai khe cắm thẻ CF, trong đó có thẻ nhớ CFast 2.0 cho phép sao chép dữ liệu ở tốc độ cao, EOS-1D X Mark II có thể lưu trữ 170 ảnh RAW và vô số ảnh JPEG ở chế độ chụp liên tiếp. EOS-1D X Mark II có thể quay phim 4K tốc độ 60/50p hoặc quay Full HD tốc độ 120p/100p. Thẻ nhớ CFast cũng được thiết kế để đáp ứng những chế độ quay phân giải cao này.

Máy dùng cảm biến CMOS full-frame, bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6+, độ phân giải hình ảnh được cải tiến lên tới 20,2MP và tốc độ ISO được nâng cấp lên tới 409.600, cao hơn một khẩu so với EOS-1D X.

Tuổi thọ màn trập của EOS-1D X có thể đạt 400.000 chu kỳ. Máy có vỏ hợp kim magie, được thiết kế để chống bụi, giọt nước nhỏ.

Canon cho biết sẽ công bố giá bán máy trong tuần này. Ở thị trường quốc tế, máy có giá bán 6.000USD (hơn 130 triệu đồng) cho thân máy.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon tổ chức cuộc thi ảnh sáng tác nhanh Canon PhotoMarathon 2015
ICTnews - Cuộc thi Canon PhotoMarathon 2015 được tổ chức chỉ trong một ngày với tổng trị giá giải thưởng khoảng 1,5 tỷ đồng.
Canon giới thiệu hai dòng máy in phun mới
ICTnews - Hai dòng máy in mới của Canon nổi bật với hệ thống mực bơm liên tục kèm dung lượng in lớn, và thiết kế thời trang tích hợp mạng không...
Canon bất ngờ mua lại công ty y tế của Toshiba
ICTnews - Canon vừa công bố đã hoàn tất thoả thuận mua lại cổ phần của Tập đoàn Hệ thống Y tế Toshiba (TMSC), đưa TMSC trở thành công ty con...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon trình làng máy ảnh EOS-1D X Mark II tại Việt Nam, giá gần 130 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang