Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 6.700 tay máy tham dự cuộc thi Canon PhotoMarathon tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

6.700 tay máy tham dự cuộc thi Canon PhotoMarathon tại TP.HCM

ictnews
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh trong ngày Canon Photomarathon tiếp tục khởi tranh tại TP.HCM với 6.700 người tham dự.

Canon hôm 3/11 chính thức khởi động cuộc thi PhotoMarathon tại TP.HCM. Ban tổ chức cho biết có 6.700 thí sinh dự thi dịp này. Trước đó một tuần hãng đã tổ chức sự kiện tương tự tại Hà Nội.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam, phát biểu trước giờ các thí sinh chuẩn bị dự thi PhotoMarathon - Ảnh: H.Đ

Canon PhotoMarathon là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh. Ban tổ chức đưa ra lần lượt 3 chủ đề trong ngày, thí sinh hoàn tất các chủ đề trong khoảng thời gian nhất định trước khi bước qua chủ đề tiếp theo.

Các thí sinh trong cuộc thi năm nay không bị gò bó trong cách thức sáng tạo và được khuyến khích sử dụng đa dạng công cụ hỗ trợ để dự thi, bao gồm cả ảnh chụp bằng drone hay camera hành trình.

Nhờ sự cởi mở này, các tay máy trẻ có thể thể hiện và mang đến những tác phẩm dự thi đặc sắc thú vị, đúng như cảm hứng “Sống với điều mình yêu” mà Canon hướng đến.

Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Tuấn Việt, Hải Thanh và Hà Kin tiếp tục là giám khảo của PhotoMarathon tại TP. Hồ Chí Minh để đánh gỉá và chọn ra những bức ảnh ấn tượng nhất theo ba chủ đề chính.

Năm nay, toàn bộ lệ phí đăng ký của người tham dự tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được Canon quyên góp vào Quỹ từ thiện “Canon vì thể hệ tương Iai" dành cho các dự án xây phòng học mới và trang thiết bị học tập, nhu yếu phẩm, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.

Canon PhotoMarathon 2018 đã khép lại năm thứ 13. Năm nay, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh thường niên này có hơn 10.000 thí sinh tham dự tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tay máy không chuyên làm nghề xây dựng đoạt giải đặc biệt Canon PhotoMarathon 2018
ICTnews - Giải đặc biệt Canon PhotoMarathon 2018 Hà Nội với suất sang Nhật Bản dự thi Canon PhotoMarathon Asia Championship 2019 thuộc về thí...
Vụ ảnh Canon PhotoMarathon sửa chữ “thịt chó” thành “thịt gà”: Sẽ không thu hồi giải đặc biệt!
ICTnews - Trước quan điểm bức ảnh giải đặc biệt bị cắt ghép, sửa chữ “thịt chó” thành “thịt gà” cần được thu hồi, phía Canon cho hay hoàn toàn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 6.700 tay máy tham dự cuộc thi Canon PhotoMarathon tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang