Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 3.800 thí sinh Hà Nội tham gia thi sáng tác ảnh nhanh PhotoMarathon 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

3.800 thí sinh Hà Nội tham gia thi sáng tác ảnh nhanh PhotoMarathon 2018

ictnews
Với thông điệp “Sống với điều mình yêu”, cuộc thi Canon PhotoMarathon 2018 đã chính thức khởi tranh tại Hà Nội ngày 27/10, thu hút hơn 3.800 thí sinh tham gia.

Cuộc thi năm nay mở rộng ra cả ảnh chụp bằng drone, camera hành trình

Là sự kiện diễn ra thường niên, Canon PhotoMarathon được Ban tổ chức liên tục đổi mới, linh hoạt về hình thức và điều kiện tham gia để tạo một sân chơi ngày càng hấp dẫn hơn cho những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh Việt Nam.

Năm thứ 13 của Canon PhotoMarathon, thông điệp “Sống với điều mình yêu”. Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, Canon PhotoMarathon 2018 khuyến khích sự sáng tạo đột phá từ các thí sinh, bao gồm cả ảnh chụp bằng drone hay camera hành trình.

Vẫn giữ truyền thống như mọi năm, ba chủ đề thi của PhotoMarathon Hà Nội 2018 chỉ được “bật mí” ngay trước giờ G, mang đến thử thách gay cấn khi các thí sinh phải chạy đua với thời gian để sáng tạo và “săn” được những bức ảnh ưng ý nhất.

Ngoài các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Tuấn Việt, Hải Thanh và Hà Kin là những cái tên đã ngồi vào “ghế nóng” năm nay, ông Hiroshi Yokota tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam cũng đại diện phía ban tổ chức để trở thành vị giám khảo danh dự để thẩm định và lựa chọn các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất thuộc 3 chủ đề chính.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Điều mà Canon hướng đến không chỉ mang lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất cho mọi người, mà từ điều đó còn truyền cảm hứng đến họ về tinh thần dám sống và theo đuổi những điều chúng ta yêu. Tại PhotoMarathon Hà Nội 2018, vô số khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại dưới ống kính trẻ trung của các thí sinh tham dự. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giúp các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh có thể sống với điều mình yêu, đó là đam mê nhiếp ảnh”.

Như mọi năm, Canon tiếp tục quyên góp toàn bộ lệ phí đăng ký của người tham dự vào Quỹ từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai” với mục đích xây phòng học mới và trang thiết bị học tập, nhu yếu phẩm để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.

Tiếp nối chặng đua tại Hà Nội vào ngày 27/10/2018 sẽ là Canon PhotoMarathon tại TP.HCM vào ngày 3/11/2018. Đây cũng là chặng đua khép lại cuộc thi Canon PhotoMarathon lần thứ 13 tại Việt Nam.

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018
ICTnews - Ngoài các chủ đề truyền thống của cuộc thi như Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, cuộc thi ảnh Di sản Việt...
Canon ra mắt máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên của hãng, EOS R, tại Việt Nam
ICTnews - Chiếc EOS R kích thước nhỏ gọn, dành cho người dùng chuyên nghiệp hoặc người mê chụp ảnh, với thế mạnh hơi nghiêng về khả năng quay...
Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series
ICTnews - Dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series của Canon nhắm vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khổ in lớn và độ ồn giảm tối đa.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 3.800 thí sinh Hà Nội tham gia thi sáng tác ảnh nhanh PhotoMarathon 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang