• Chia sẻ bài viết Lễ hội trình diễn máy tính độ lớn nhất Việt Nam bắt đầu khởi động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lễ hội trình diễn máy tính độ lớn nhất Việt Nam bắt đầu khởi động

ictnews
Extrem PC Master, lễ hội trình diễn và thi độ máy tính, mùa thứ 5 bắt đầu nhận các dàn máy độ dự thi để chuẩn bị cho lần trình diễn, trưng bày diễn ra vào tháng 7 tới.

Extrem PC Master là một trong những cuộc thi độ máy tính lớn nhất Việt Nam, do Intel và các đối tác như Asus, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Plextor, Samsung, Tenda cùng phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tới mùa thứ 5 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/7 tại TP.HCM.

Một thùng máy độ lấy ý tưởng từ người nhện ở sự kiện Extrem PC Master hồi năm 2016 - Ảnh: H.Đ

Vào ngày này, các sản phẩm lọt tới vòng chung kết sẽ được trưng bày cho người tham quan chiêm ngưỡng. Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ trình diễn nhiều chương trình khác phục vụ giới mê độ, thích game máy tính.

Cuộc thi Extrem PC Master gồm có hai hạng mục chính, Scratch Build và Corner Wizard.

Scratch Build là phần thi dành cho các modder chuyên nghiệp thi đấu với nhau dựa trên thùng máy được chế tạo từ đầu, không theo mẫu mã được thương mại hóa trên thị trường.

Các thí sinh dự thi phần Scratch Build sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày bộ máy của mình tại Extreme PC Master Expo. Thời gian đăng ký đến 30/6.

Corner Wizard là phần thi dành cho người dùng cuối thi đấu góc máy với nhau dựa trên hạng mục case Tower Build (thiết kế góc máy dựa trên thùng máy được thương mai hóa và sản xuất hàng loạt).

Các thí sinh dự thi phần Corner Wizard sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày góc máy của mình tại Extreme PC Master Expo.

Vòng chung kết của Extreme PC Master mùa 5 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, mang tên Extreme PC Master Expo – Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam 2018, vào ngày 15/7.

Extreme PC Master Expo sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng máy tính hi-end những bộ máy tính khủng và các góc máy tính tuyệt đẹp nhất, được các modder hàng đầu và người đam mê công nghệ trình diễn tại sự kiện.

Extreme PC Master Expo cũng là sân chơi với những trải nghiệm về sản phẩm và công nghệ mới nhất từ các hãng công nghệ đồng hành cùng chương trình.

Ngoài ra, Extreme PC Master Season 5 sẽ còn có hoạt động game show về modding mang tên: #ExpertChallenge. Đây là cuộc thi dành cho các bạn đam mê máy tham gia thử sức tranh tài với nhau qua các vòng đấu liên quan tới việc xây dựng 1 bộ máy tính hoàn chỉnh.

Tham gia vào ban huấn luyện cho các đội là 4 Chuyên gia độ máy (Pro-modder): Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer. Mỗi huấn luyện viên sẽ tuyển chọn 2 bạn trong số các thí sinh tham gia để lập đội bằng vòng sơ tuyển.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những bộ máy tính "độ" độc nhất vô nhị tại Việt Nam
ICTnews - Thùng máy tính hồ thủy sinh, thùng máy tính rót bia hay thùng máy mô phỏng một khối thuốc nổ là những cỗ máy tính độc đáo nằm giữa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lễ hội trình diễn máy tính độ lớn nhất Việt Nam bắt đầu khởi động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang