• Chia sẻ bài viết Không chỉ iPhone X, chất lượng MacBook của Apple cũng có vấn đề lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Không chỉ iPhone X, chất lượng MacBook của Apple cũng có vấn đề

ictnews
Apple cho biết iPhone X và MacBook Pro 13 inch của hãng đều gặp vấn đề chất lượng và cam kết sửa chữa miễn phí.

MacBook Pro 13 inch của Apple gặp vấn đề

Bất chấp giá laptop, tablet và điện thoại ngày một cao, Apple liên tiếp gặp các vấn đề về chất lượng sản phẩm trong năm qua. iPhone cao cấp nhất của hãng có giá 1.449 USD còn iPad đắt nhất 1.899 USD.

Mới đây, Apple thông báo màn hình trên iPhone X, mẫu iPhone ra đời năm 2017 với giá rẻ nhất 999 USD, có thể gặp sự cố cảm ứng do lỗi linh kiện và sẽ thay màn hình miễn phí. Chỉ có iPhone X đời đầu bị ảnh hưởng. Màn hình trên iPhone X lỗi có thể không phản hồi khi chạm vào hoặc phản hồi dù không có tác động nào.

Với MacBook Pro 13 inch, lỗi trên máy tính có thể khiến người dùng mất dữ liệu và tác động đến bộ nhớ. Apple cũng sẽ sửa miễn phí các máy có vấn đề cho khách hàng. Theo thông báo trên website, chỉ có MacBook Pro 13 inch (không Touch Bar) sử dụng ổ SSD 128GB và 256GB bán vào khoảng giữa tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 gặp sự cố.

Độc giả truy cập vào đây và nhập mã serial để kiểm tra xem laptop của mình có bị ảnh hưởng hay không. Nếu có, bạn được chọn 1 trong 3 phương án: tìm trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple (tại đây), đặt lịch hẹn với Apple Store gần nhất (tại đây) hoặc gọi/liên hệ với Apple Support để gửi điện thoại đến cho Apple sửa chữa (tại đây).

Năm 2017, Apple bắt đầu chương trình thay pin diện rộng sau khi thừa nhận một bản cập nhật phần mềm đã làm chậm iPhone, trái với mục đích ban đầu. Vấn đề về pin đã khiến các nhà lập pháp Mỹ đặt câu hỏi với nhà sản xuất iPhone, iPad.

Tháng 6/2018, Apple cho biết sẽ thay miễn phí bàn phím trên một số mẫu MacBook và MacBook Pro. Bàn phím được công ty giới thiệu trên laptop từ năm 2015, bị người dùng phản ánh lên mạng xã hội về tiếng ồn khi gõ và hoạt động sai chức năng. Apple đã thay đổi thiết kế bàn phím vào năm nay, bổ sung thêm một lớp silicon bên dưới các phím.

Du Lam (Theo Reuters)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple phát hành watchOS 5.1.1 vá lỗi biến Apple Watch thành “cục gạch”
ICTnews - Sau khi watchOS 5.1 phát hành khiến một số Apple Watch Series 4 không sử dụng được, Apple đã khẩn trương phát hành watchOS 5.1.1.
Những khác biệt quan trọng giữa MacBook Air 2018 và MacBook Pro
ICTnews - MacBook Air 2018 và MacBook Pro tuy chia sẻ nhiều điểm chung nhưng lại có một số khác biệt vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quyết...
Apple thay màn hình iPhone X miễn phí nếu người dùng dính lỗi cảm ứng
ICTnews - Apple thông báo một số iPhone X có thể dính lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Không chỉ iPhone X, chất lượng MacBook của Apple cũng có vấn đề lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang