• Chia sẻ bài viết Trải nghiệm xem World Cup trên TV màn hình cong Samsung Q8C  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trải nghiệm xem World Cup trên TV màn hình cong Samsung Q8C

ictnews
Với màn hình lớn 55 inch và màu sắc rực rỡ đặc trưng, chiếc TV Q8C màn hình cong cho trải nghiệm xem bóng đá tốt hơn.

Chiếc TV Samsung Q8C màn hình 55 inch đủ rộng để người xem có trải nghiệm gần như đứng trước sân bóng, màu sắc rực rỡ đặc trưng của Samsung, âm thanh đủ để tạo hào hứng trước những trận đấu lớn.

Màn hình lớn hơn, như ngồi trước sân đấu

Khi xem đá bóng trên chiếc TV 42 inch ở nhà, bạn sẽ có cảm giác theo dõi trận đấu qua một cái hộp hay một khung cửa sổ. Tuy nhiên khi ngồi gần một chiếc TV lớn hơn - trường hợp này là 55 inch, theo dõi Đức đá với Thuỵ Điển chẳng hạn, với một chiếc màn hình cong và độ phân giải lớn, bạn sẽ gần như ngồi trước sân vận động. Bạn sẽ phải đưa mắt nhẹ từ phía này sang phía kia của TV để bao quát sân chứ không chỉ nhìn một điểm chính giữa mà quan sát hết được mọi thứ như trên màn hình nhỏ hơn.

Độ phân giải cao, hình ảnh mịn

Chiếc TV của Samsung đạt độ phân giải 4K Ultra HD do đó hầu như không nhìn thấy được điểm răng cưa nào trên hình ảnh các trận đấu mặc dù người xem ngồi gần. Hình ảnh cầu thủ mặc áo sọc, các đoạn chuyển giữa các màu tương phản cao,... đều mịn màng, không xuất hiện các điểm ảnh dễ thấy như trên các TV có độ phân giải thấp.

Các pha bóng nhanh không gây “bóng ma”

Hầu hết TV hiện đại đều giải quyết được tình trạng “bóng ma”, khi cầu thủ chạy quá nhanh thì gây ra các hình ảnh mờ của cầu thủ đó phía sau, do tần số quét của màn hình thấp. Tuy nhiên với tần số quét 240Hz, chiếc Q8C 55 inch cho độ mượt mà tốt hơn nữa và hoàn toàn triệt tiêu tình trạng bóng mờ phía sau cầu thủ.

Độ tương phản tốt, màu sắc tách bạch

Chọn chế độ hình ảnh “Sống động” trên TV, hình ảnh sẽ được tăng độ tương phản và độ rực màu. Màu xanh của sân cỏ mát dịu hơn, phục trang nhiều màu của cầu thủ góp phần làm sinh động hình ảnh. Với độ tương phản tốt, màu xanh trên áo một vài đội bóng vẫn nổi bật giữa nền cỏ xanh chứ không bị bệt vào nhau.

Với khả năng hiển thị màu tốt, chiếc TV thế hệ mới gần như khác biệt hoàn toàn với chiếc TV 42 inch cũng độ phân giải 4K mua cách đây vài năm.

Âm thanh sống động vừa đủ

Khó có thể nói âm thanh từ TV này cực kỳ sống động tuy nhiên nó đáp ứng đủ cho một căn phòng lớn. Âm thanh từ sân cỏ đến những tiếng reo hò trên khán đài đều thể hiện tốt, đủ để gây phấn khích người xem nhưng không quá làm phiền hàng xóm bên cạnh.

Để âm thanh tốt hơn, có thể tuỳ chỉnh sang chế độ tối ưu, TV sẽ tự điều chỉnh thông số để cho âm thanh tốt nhất.

Góc nhìn rộng cho nhiều người xem

TV cong lý tưởng cho những người theo dõi trận đấu ở chính giữa màn hình, tuy nhiên khi ngồi với một nhóm lớn cùng xem, chiếc TV cũng đáp ứng rất tốt. Với góc nhìn rộng, TV vẫn cho hình ảnh rõ đẹp ở những góc nhìn nghiêng từ một bên của màn hình.  

Nhìn chung, chiếc Samsung QLED Q8C kích thước 55 inch là một trong những thiết bị lý tưởng trong phân khúc của nó phục vụ cho nhiều nhu cầu, trong đó có việc theo dõi các trận đấu tại World Cup. TV có màn hình lớn vừa đủ, hình ảnh mượt mà, màu sắc rực rỡ, âm thanh tốt.

Với mức giá hơn 60 triệu đồng, rõ ràng công nghệ được tích hợp vào chiếc TV này hầu hết đều cao cấp và khó có điểm để chê xét trên bình diện chung. Tất nhiên với mức giá này, Q8C không dành cho tất cả mọi người.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cúp vàng FIFA World Cup 2018 được rao trên mạng giá 150 ngàn tại Việt Nam
ICTnews - Những chiếc cúp vàng FIFA World Cup 2018 được làm từ thạch cao và rao bán 150 ngàn đồng.
Những đồ chơi công nghệ World Cup giá vài chục ngàn đến hơn trăm triệu đồng
ICTnews - World Cup là ngày hội không chỉ riêng của các tín đồ túc cầu giáo, sự kiện còn lan sang các ngành nghề khác và đây là dịp để các tín...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trải nghiệm xem World Cup trên TV màn hình cong Samsung Q8C  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang