• Chia sẻ bài viết Sony tung loạt tai nghe chống ồn tại Việt Nam, giá từ 4,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony tung loạt tai nghe chống ồn tại Việt Nam, giá từ 4,99 triệu đồng

ictnews
Sony vừa bổ sung thêm hai mẫu tai nghe mới vào loạt sản phẩm tai nghe chống ồn cao cấp 1000X của hãng.

Sony Electronics Việt Nam hôm nay 11/11 chính thức giới thiệu ra thị trường loạt tai nghe chống ồn mới. Trong sự kiện, hãng điện tử Nhật Bản tạo không gian như trên một chuyến bay, với người mẫu là những hành khách sử dụng tai nghe của hãng, nhằm minh hoạ cho các tính năng chống ồn và tính năng thông minh khác của tai nghe.

Dịp này, Sony giới thiệu 3 tai nghe gồm WF-1000X, với hai tai nghe nhỏ gọn nhét tai không hề có dây cáp. Chiếc WI-1000X thiết kế dạng đeo cổ. WH-1000XM2 là tai nghe trùm tai.

Cả 3 mẫu tai nghe đều được trang bị khả năng chống ồn và các tính năng thông minh. Trong đó, Sony Headphones Connect giúp kết nối điện thoại Android, iOS với tai nghe, là phần mềm đầu tiên trên thế giới sở hữu tính năng nhận diện chuyển động của người dùng và tự chuyển đổi thiết lập chống ồn phù hợp cho từng trường hợp. Tính năng Atmospheric Pressure Optimising trên tai nghe có khả năng nhận biết áp suất khí của môi trường xung quanh, chẳng hạn khi máy bay cất hay hạ cánh, nhằm tối ưu hóa hiệu năng chống ồn phù hợp.

Với ứng dụng Sony Headphones Connect, tai nghe 1000X Series sẽ có thêm nhiều tính năng tùy biến để người dùng tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo sở thích cá nhân. Tính năng Adaptive Sound Control được phát triển từ công nghệ của Sony là SENSE ENGINE sẽ cho phép tùy biến tính năng chống ồn và âm thanh môi trường phù hợp, giúp người dùng trải nghiệm âm nhạc mà vẫn có thể nghe được âm thanh xung quanh.

WH-1000XM2 và WI-1000X cũng được tích hợp thêm tính năng Atmospheric Pressure Optimising để có thể tự động nhận biết các thay đổi về áp suất khí xung quanh từ đó tối ưu hóa chế độ chống ồn hợp lý nhất. Thêm vào đó, bộ EQ có sẵn còn cho phép người dùng tùy biến âm thanh chi tiết hơn nữa.

WF-1000X sở hữu driver 6 mm cho chất âm có độ chi tiết cao trong thiết kế in-ear nhỏ gọn. Khi được lấy ra khỏi hộp đựng, tai nghe tự động kích hoạt và kết nối với thiết bị đã ghi nhớ trong lần sử dụng gần nhất, bỏ qua các bước cài đặt rườm rà và mất thời gian.

WF-1000X được đi kèm cùng hộp đựng kiêm bộ sạc di động cấp thêm cho sản phẩm 2 lần sạc đầy, mang tổng thời lượng pin lên khoảng 9 giờ.

WI-1000X sở hữu thời lượng pin hơn 10 giờ cùng tính năng mới Atmospheric Pressure Optimising, ngoài ra còn cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin.Tai nghe cũng có khả năng rung nhẹ để báo có cuộc gọi đến.

WI-1000X được trang bị thiết kế driver lai với 1 driver dynamic 9mm và 1 driver BA, ngoài ra còn tích hợp thêm các công nghệ đặc biệt như High-Resolution Audio, LDAC, DSEE HX và S-Master HX.

Kế thừa từ MDR-1000X trước đó, chiếc WH-1000XM2 có công nghệ chống ồn rất tốt. Nếu phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay, tính năng Atmospheric Pressure Optimising có trong WH-1000XM2 sẽ tự động nhận biết các thay đổi trong áp suất khí và điều tiết chế độ chống ồn 1 cách hiệu quả, giúp giải trí trên máy bay thoải mái.

Sản phẩm cũng có thời lượng pin đến 40 giờ, cộng thêm tính năng Quick Charge cho 70 phút sử dụng chỉ với thời gian sạc 10 phút. 1000XM2 cũng cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin hoặc chỉ bật chế độ chống ồn (không sử dụng Bluetooth).

WF-1000X, WI-1000X và WH-1000XM2 sẽ có mặt tại thị trường châu Á với các quốc gia có chọn lựa từ tháng 11/2017, giá bán cụ thể: WF-1000X 4.990.000 đồng, WI-1000X 6.990.000 đồng, WH-1000XM2 8.990.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sony ra loa thanh HT-ST5000, giá 36,9 triệu đồng
ICTnews - Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa soundbar cao cấp HT-ST5000 với thiết kế sang trọng và âm thanh Dolby Atmos.
​Chủ tịch Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show
ICTnews - Người lãnh đạo cao nhất tập đoàn Sony có mặt tại Việt Nam chứng tỏ tầm quan trọng của thị trường này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony tung loạt tai nghe chống ồn tại Việt Nam, giá từ 4,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang