• Chia sẻ bài viết Sony mở thêm showroom tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony mở thêm showroom tại Hà Nội

ictnews
Sony Việt Nam vừa khai trương thêm một showroom tại Vincom Trần Duy Hưng, cho phép khách hàng trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm điện tử, công nghệ mới nhất của hãng.

Sony Center Vincom Trần Duy Hưng

Ngày 26/4, Sony Việt Nam đã khai trương Sony Center Vincom Trần Duy Hưng tại L3- K9-K10 Vincom Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích.

Sony Center có các góc trải nghiệm cho các tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ  trải nghiệm trọn bộ game PS4 kết hợp âm thanh từ dàn Soundbar.

Sản phẩm Sony Bravia OLED

Tại thời điểm hiện nay, khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng OLED TV A9F, A8F dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, kết hợp công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình độc đáo Acoustic Surface Audio.

Từ nay đến hết ngày 30/4/2019, khách hàng được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, bộ vệ sinh máy ảnh, máy xay đa năng Lock & Lock… tùy theo từng sản phẩm.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sony hợp nhất 3 mảng điện thoại, máy ảnh, truyền hình làm một, quyết tâm vực dậy smartphone Xperia
Hãng điện tử Nhật Bản vừa thông báo sẽ gộp chung ba bộ phận kinh doanh của mình. Dẫn đến việc điện thoại Xperia sẽ về chung nhà với TV Bravia...
Sony giảm 50% nhân sự smartphone vào năm 2020
ICTnews - Sony sẽ cắt giảm một nửa lực lượng nhân sự smartphone để điều chỉnh chi phí cố định. Ngoài ra, công ty hạn chế bán smartphone tại Đông...
Loạt tivi Sony Bravia 2019 thế hệ mới nhất đổ bộ thị trường Việt Nam
ICTnews - Ngày 22/4, Sony chính thức giới thiệu thế hệ TV BRAVIA 2019 tại Việt Nam với hàng loạt công nghệ độc quyền mới nhất của hãng, cho chất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony mở thêm showroom tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang