• Chia sẻ bài viết Samsung mang tivi QLED 8K lớn nhất thế giới, giá 2,99 tỷ đồng đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung mang tivi QLED 8K lớn nhất thế giới, giá 2,99 tỷ đồng đến Hà Nội

ictnews
Dòng TV QLED 8K của Samsung sở hữu nhiều tính năng đột phá như độ phân giải 8K đem tới trải nghiệm hình ảnh chân thật, độ tương phản cao cùng bộ xử lý Quantum Processor 8K với công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Chiếc TV QLED 98inch giá 2,99 tỷ đồng

Sáng ngày 10/4, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng sản phẩm TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới.

Trong lần ra mắt này, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đầu tiên chính thức mở bán dòng sản phẩm TV QLED 8K.

Dòng sản phẩm TV QLED 8K Q900R có bốn kích thước màn hình 65”, 75", 82” và 98", với độ phân giải 8K (số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với chuẩn 4K), chip xử lý Quantum Processor 8K mạnh mẽ với công nghệ AI cho khả năng tái tạo và nâng cấp nội dung hình ảnh lên chuẩn 8K một cách chân thật. Trong đó, chiếc TV 8K 98inch có giá lên đến hơn 2,299 triệu đồng.

Cụ thể, những công nghệ chỉ có trên TV QLED 8K như công nghệ AI Upscaling độc quyền cho phép nâng cấp mọi định dạng nội dung lên đến chất lượng tương đương 8K.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thế giới kết nối thông minh, tính năng Bixby mới trên TV QLED 8K 2019 như đồng hành với suy nghĩ người dùng để có thể chủ động hỗ trợ. Người dùng có thể truy cập dễ dàng đến nội dung mong muốn thông qua lời nói trên chức năng gợi ý “Universal Guide”.

Loạt sản phẩm mới nhất được Samsung giới thiệu tại sự kiện

Với QLED 2019 8K, Samsung còn cập nhật ứng dụng iTunes Movies và TV Shows mới để làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức của người dùng, ứng dụng Pop Kids với nhiều nội dung mang tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ, cho phép trẻ tiếp cận với giáo trình dạy tiếng Anh chuẩn Cambridge.

Tại sự kiện, Samsung cũng giới thiệu các sản phẩm Q90R, Q80R, Q75R, Q65R thuộc dòng QLED 2019 với các kích thước từ 43” đến 82”.

Theo số liệu báo cáo của GfK năm 2018, tại Việt Nam Samsung dẫn đầu với 42% thị phần. Ở phân khúc cao cấp màn hình lớn 65” trở lên, thị phần của Samsung lên đến 51,7%.

Đức Hiệp

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những tivi 4K của Samsung vừa giảm giá có gì đặc biệt?
ICTnews - Với mức giảm tối đa đến 15 triệu đồng, loạt tivi Samsung sau đây đáng để lựa chọn thiết bị giải trí gia đình trong thời gian tới với...
Huawei, thế lực mới cạnh tranh với Samsung, Apple ở phân khúc smartphone cao cấp
ICTnews - Huawei đang bứt lên khỏi top dưới để ra mắt các sản phẩm cao cấp cạnh tranh với Samsung và Apple tại Việt Nam. Về mặt sản phẩm, rõ...
Vì sao Samsung bỗng dưng 'đẻ' nhiều smartphone đến thế trong năm 2019?
Có lẽ đây là năm đầu tiên mảng di động của Samsung thực hiện một cuộc cải tổ sâu rộng đến vậy.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung mang tivi QLED 8K lớn nhất thế giới, giá 2,99 tỷ đồng đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang