• Chia sẻ bài viết Samsung khuyến mại khi mua Smart TV nhân Ngày của cha và Ngày của mẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung khuyến mại khi mua Smart TV nhân Ngày của cha và Ngày của mẹ

ictnews
Trong các ngày lễ dành cho cha và mẹ sắp tới, Samsung sẽ tặng các phần quà dành cho người lớn tuổi khi khách mua Smart TV.

Nhân Ngày của Mẹ, từ 11/5 đến 12/5 và Ngày của Cha, từ 15/6 đến 16/6, 10 khách hàng đầu tiên mua TV Samsung sẽ được tặng bộ gối than hoạt tính có tổng trị giá 330 triệu đồng.

Các khách hàng còn lại khi mua tivi trong các ngày nêu trên sẽ được tham gia vào chương trình rút thăm may mắn và có cơ hội nhận được gói kiểm tra sức khỏe cho ba mẹ với tổng trị giá 400 triệu đồng và 1 tivi 65” QLED 8K trị giá 120 triệu đồng cho mỗi đợt rút thăm.

Một TV QLED của Samsung - Ảnh: H.Đ

Từ ngày 27/4 đến 30/6, khách hàng mua các mẫu TV nằm trong chương trình khuyến mại sẽ được tặng bình đun Smartcook Kes-3866 hoặc vali du lịch 20 inch.

Dựa trên nghiên cứu người dùng, các mẫu TV Samsung được thiết kế phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, trong đó có người cao tuổi.

Loạt TV QLED 4K và UHD cao cấp năm 2019 có màn hình lớn từ 49 đến 82 inch, đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của người lớn

Các sản phẩm TV Samsung được tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói, chủ động tìm kiếm nội dung phù hợp với người lớn tuổi dựa trên giọng nói, giúp người lớn tuổi sử dụng sản phẩm dễ hơn.

Dòng QLED và UHD đều trang bị chất lượng hình ảnh Ultra HD 4K (độ phân giải 3840 x 2160). Các model cũng tương thích HDR10+ giúp chi tiết bóng mờ được sắc nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối.

Năm 2019, Samsung cũng giới thiệu các mẫu TV QLED 8K lần đầu tiên mở bán tại Việt Nam, Khác biệt lớn nhất của dòng TV mới là tấm nền Quantum Dot 8K với 33 triệu điểm ảnh, nhiều gấp 4 lần so với chuẩn 4K.

Tất cả các model hiện đều trang bị hệ thống âm thanh vòm bốn chiều hỗ trợ định dạng Dolby Digital Plus, giúp người cao tuổi có thể nghe thấy âm thanh sống động, rõ ràng, êm tai khi xem.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TV Samsung, LG, Sony đồng loạt giảm giá chuẩn bị mùa World Cup 2018
ICTnews - 3 thương hiệu TV lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay là Samsung, LG và Sony đang giảm giá nhiều dòng TV dưới nhiều hình thức...
TV Samsung QLED Q6F: Thiết kế đẹp, nhiều tính năng thông minh
ICTnews - Samsung Q6F - một trong những phiên bản giá phải chăng nhất của dòng sản phẩm tivi Samsung QLED – được trang bị màn hình LCD tối ưu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung khuyến mại khi mua Smart TV nhân Ngày của cha và Ngày của mẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang