• Chia sẻ bài viết Samsung hợp tác với Magnum Photos giới thiệu bộ sưu tập hình ảnh trên TV Khung Tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung hợp tác với Magnum Photos giới thiệu bộ sưu tập hình ảnh trên TV Khung Tranh

ictnews
Bộ sưu tập “Fine Art, Everyday” giới thiệu 28 hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng được dùng để trình chiếu trên TV Khung Tranh năm 2018 của Samsung.

Samsung vừa công bố hợp tác với tổ chức nhiếp ảnh Magnum Photos nổi tiếng thế giới để phát hành 28 tác phẩm nhiếp ảnh được sắp xếp trên cửa hàng online “Art Store” của TV khung tranh ‘The Frame’ phiên bản 2018.

Trong khuôn khổ hợp tác, bốn nhiếp ảnh gia từ Magnum sẽ tham gia thử thách chụp một bức ảnh độc đáo cuốn hút liên tục mỗi ngày trong vòng một tuần để thể hiện khả năng tích hợp nghệ thuật liền mạch vào cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng với TV khung tranh.

Video cho chiến dịch “Fine Art, Everyday” sẽ được giới thiệu tại hội nghị IFA 2018 của Samsung. Với phiên bản 49” vừa được công bố, người tiêu dùng sẽ có tổng cộng bốn lựa chọn về kích cỡ (43”, 49”, 55” và 65”) của TV khung tranh cho những nhu cầu khác nhau.

Phiên bản ‘The Frame’ 2018 sẽ bổ sung thêm tính năng trình chiếu “Slideshow” cho phép người dùng tạo những bộ sưu tập tùy ý gồm các tác phẩm có thể lướt qua trên màn hình khi TV được đặt ở chế độ chờ ‘Art Mode’.

Thêm vào đó, tính năng tùy chọn ưa thích ‘Favorite’ và tuyển tập ‘Curation’ cho phép người dùng truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật yêu thích được sắp xếp đặc biệt trên màn hình mà không cần phải lựa chọn từ hàng ngàn hình ảnh khác nhau.

Những bức ảnh được giới thiệu trong bộ sưu tập đến từ bốn nghiếp ảnh gia Alex Webb, Carolyn Drake, David Alan Harvey và Jonas Bendiksen.

Cửa hàng Art Store của TV khung tranh sẽ tiếp tục được bổ sung với hơn 850 tác phẩm nghệ thuật từ các tổ chức nghệ thuật danh tiếng thế giới như Albertina, Bộ sưu tập Museo Del Prado, Yellow Korner, Bảo tàng Victoria & Albert, Bảo tàng Bang Berlin và hơn thế nữa.

Samsung sẽ giới thiệu ‘The Frame’ phiên bản 2018 cùng với các sản phẩm thiết bị TV và âm thanh mới nhất trong gian hàng tại IFA, ở City Cube Berlin trên tầng 2.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung tổ chức đêm nhạc và triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ TV Khung Tranh
ICTnews - Một triển lãm ảnh và buổi diễn ca nhạc trong không gian ấm cúng, sang trọng đã được Samsung Vina tổ chức, với chiếc TV Khung Tranh...
Samsung ra mắt TV khung tranh phiên bản thu nhỏ
ICTnews - Cách đây chưa đầy 1 năm, Samsung đã công bố TV khung tranh theo định hướng ban đầu của mình, và cho đến thời điểm hiện tại, công ty...
TV The Frame  - Đẹp tựa khung tranh, có giá bán 29.5 triệu đồng
ICTnews - Được mệnh danh là bản phối hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật, mẫu TV The Frame của Samsung đã nhận được giải thưởng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung hợp tác với Magnum Photos giới thiệu bộ sưu tập hình ảnh trên TV Khung Tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang