• Chia sẻ bài viết Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam

ictnews
Tại sự kiện ProSound Việt Nam 2019, Phúc Thanh Audio mang hệ thống loa hàng trăm triệu đồng gồm Monsters Verity Audio và IWAC220P chuyên phục vụ trình diễn, bar, vũ trường,...

Phúc Thanh Audio, đơn vị được hãng Verity Audio ủy quyền, đã mang đến sự kiện ProSound Việt Nam 2019 hệ thống âm thanh chuyên trình diễn gồm Monsters Verity Audio và IWAC220P.

Hệ thống Monsters Verity Audio (màu trắng) và IWAC220P (treo kế bên Monsters) được trưng bày trang trọng tại gian hàng Phúc Thanh Audio ở sự kiện ProSound 2019.

ProSound Việt Nam 2019 kéo dài hai đêm 22-23/3, là một trong những sự kiện âm thanh ánh sáng lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống âm thanh hoành tráng của Verity Audio do Phúc Thanh lắp ráp gồm 32 chiếc IWAC220P thiết kế theo 4 cụm với khung chắc chắn, 16 chiếc Subwoofer SUB136TP có bánh xe tiện cho di chuyển, lắp đặt. Cuối cùng là hệ thống loa đặc biệt - Monsters Verity Audio.

Monsters Verity Audio và IWAC220P.

IWAC220P là hệ thống có thiết kế chắc chắn và bền đẹp; có hệ thống treo, hệ thống di chuyển bánh xe cho 4 loa giúp lắp đặt âm thanh nhanh, cơ động và gọn nhẹ.

IWAC220P đáp ứng các nhu cầu về âm thanh hội trường lớn, bar, vũ trường, beer club, biểu diễn ngoài trời….

Cùng với đó, hệ thống Monsters Verity Audio chuyên ứng dụng cho bar, vũ trường, beer club. Một bar, vũ trường có 2 hoặc 4 hệ thống Monster có thể tạo ra áp lực âm thanh rất tốt, đồng nhất và dễ lắp đặt. Monster Tower tại khoảng cách 15m có thể đạt âm thanh đỉnh lên đến 142dB.

Người mẫu bên cạnh Monsters Verity Audio.

Verity Audio là thương hiệu được thành lập năm 2011 tại Paris, Pháp. Sau nhiều năm phát triển, Verity Audio đã thành lập các nhà phân phối tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico và Việt Nam.

Ngoài phân phối Verity Audio, Phúc Thanh còn bán ra các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo...

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Phúc Thanh Audio phân phối dòng loa karaoke Electro-Voice ELX200 tại Việt Nam
ICTnews - Hai dòng loa mới của Electro-Voice do Phúc Thanh Audio độc quyền phân phối nhắm vào khách hàng chuyên nghiệp tại phòng karaoke, phòng...
Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền thương hiệu Verity Audio của Pháp
ICTnews - Từ ngày 1/12/2018, Phúc Thanh Audio phân phối chính thức và duy nhất cho các sản phẩm đến từ thương hiệu âm thanh Verity Audio (Pháp)...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang