• Chia sẻ bài viết LG đem loạt màn hình số chuyên dụng nhắm đến khách hàng doanh nghiệp Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG đem loạt màn hình số chuyên dụng nhắm đến khách hàng doanh nghiệp Việt Nam

ictnews
LG vừa đưa về Việt Nam một loạt màn hình dùng giải pháp quản lý thông minh dành cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo, cung cấp thông tin, tương tác với khách hàng tại trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng.

Dựa trên công nghệ OLED và IPS tiên tiến nhất, các dòng màn hình chuyên dụng độc đáo của LG đưa về thị trường Việt Nam bao gồm siêu màn hình OLED video wall, màn hình OLED hiển thị 2 mặt, màn hình ghép siêu mỏng, màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng tiên tiến, màn hình dạng gương, màn hình trong suốt, màn hình dài hiển thị cùng lúc nhiều nội dung... Các dòng sản phẩm tiên tiến này đều được tích hợp hệ điều hành WebOS, quản lý, điều khiển một cách thông minh nhằm phát triển dịch vụ, hiệu quả kinh doanh cho các danh nghiệp cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới, hiện đại.

Các dòng màn hình OLED siêu mỏng, cao cấp

LG là hãng điện tử số 1 thế giới về sản xuất các dòng màn hình OLED với thị phần lên tới 92% thị phần màn hình OLED trên toàn thế giới và là hãng duy nhất cung cấp màn hình chuyên dụng công nghệ OLED tại thị trường Việt Nam.

Với công nghệ OLED hoàn toàn khác biệt, sử dụng các diode hữu cơ tự phát sáng (không dùng hệ thống đèn LED), màn hình OLED có khả năng hiển thị màu đen tuyệt đối, độ tương phản vô hạn, đem đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo, vượt trội so với các dòng màn hình LCD. Cũng nhờ không sử dụng hệ thống đèn LED, nên màn hình OLED đạt được độ siêu mỏng, có thể uốn cong, tạo nên thiết kế linh hoạt…phù hợp với mọi không gian trưng bày. Các dòng màn hình OLED chuyên dụng mới của LG tại thị trường Việt Nam gồm siêu màn hình ghép OLED Video Wall. Đây là sản phẩm sử dụng các màn hình OLED có thể uốn cong linh hoạt, ghép lại với nhau, chất lượng màn hình không bị ảnh hưởng bởi trọng lực…tạo nên các màn hình cỡ lớn với các hình dạng lượn sóng, vòm cung, cuộn tròn đầy ấn tượng. Màn hình ghép OLED dùng để chạy quảng cáo ở trên tường, trần nhà trong các khu thương mại, sân bay, nhà ga... trên các bề mặt không phải là mặt phẳng một cách độc đáo và ấn tượng.

Màn hình OLED 2 mặt của LG sử dụng 2 màn hình OLED siêu mỏng ghép lưng lại với nhau để tạo nên một màn hình có thể hiện thị nội dung ở cả hai mặt. Điều đặc biệt, sản phẩm màn hình hai mặt này cũng có độ siêu mỏng chỉ 7,94 mm. Dòng sản phẩm cao cấp này được ứng dụng để làm các biển quảng cáo, thông tin, có thể hiện thị một nội dung hoặc hai nội dung khác nhau cùng lúc.

Màn hình OLED 2 mặt của LG được đặt tại các sân bay

Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS siêu bền

LG cho biết, IPS là công nghệ tấm nền độc quyền của LG, có thế mạnh là góc nhìn rộng, chuẩn màu 99,9% đem lại hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực từ mọi góc nhìn, phù hợp đặt tại các nơi trưng bày rộng lớn. Đặc biệt, màn hình tấm nền IPS có độ bền vượt trội so với các dòng màn hình khác, bảo đảm hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS LG gồm:

Màn hình trong suốt của LG có thể hiển thị hình ảnh như các dòng màn hình thông thường khác, nhưng có thể tự động làm mờ hình ảnh để có thể nhìn thấy không gian phía sau của màn hình. Góc nhìn của dòng màn hình trong suốt này có thể lên đến 178 độ. Với màn hình này, các mặt kính trong suốt có thể biến thành màn hình quảng cáo.

Màn hình ghép của LG

LG cho biết, màn hình ghép có viền siêu mỏng, với độ mỏng các cạnh chỉ 0.9mm, các màn hình có thể ghép với nhau thành một tấm lớn, trình chiếu một nội dung thống nhất hoặc linh hoạt và được điều khiển qua máy chủ. Màn hình ghép dùng để quảng cáo tại các sân bay, nhà ga, sảnh của trung tâm thương mại, các phòng họp lớn, các trung tâm điều hành giao thông, an ninh, thông tin.

Đối với sản phẩm Màn hình chạm – màn hình tương tác của LG là dòng màn hình cảm ứng Interactive Digital Board (IDB) có thể chạm 40 điểm cùng lúc. Với dòng màn hình này có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh đã vẽ dễ dàng bằng tay. Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phong phú, phù hợp với các lớp học thông minh, phòng họp, hội thảo.

Màn hình siêu dài của LG được thiết kế đặc biệt thành một tấm dài có tỉ lệ 58:9 và kích thước 2,100 x 348mm, có thể dựng đứng, hoặc đặt ngang…Sử dụng hệ điều hành thông minh WebOS 2.0, điều khiển tập trung qua Server và có thể chia thành 4 màn hình nhỏ, trình chiếu cùng lúc 4 nội dung độc lập. Màn hình siêu dài có thể thay thế các bảng chỉ đường ở nơi công cộng, sân bay, nhà ga một cách hiện đại, đồng thời trình chiếu các nội dung quảng cáo nhằm tăng giá trị tiện ích.

Với dòng màn hình này có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh đã vẽ dễ dàng bằng tay. Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phong phú, phù hợp với các lớp học thông minh, phòng họp, hội thảo.

Giải pháp phần mềm thông minh nâng cao quy trình quản lý

Đi liền với sản phẩm màn hình chuyên dụng công nghệ mới, LG còn cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh, giúp việc quản lý thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống màn hình chuyên dụng của LG được quản lý tập trung qua internet bằng phần mềm quản trị supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.

Theo đó, tất cả các màn hình trong hệ thống của doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ và thông minh từ thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lịch trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau…giúp việc sử dụng và quản trị đạt hiệu quả cao.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hàn Quốc: Nhà cung cấp dịch vụ di động của LG cung cấp các khoản thanh toán trên nền Blockchain cho khách du lịch quốc tế
LG Uplus - Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc, được quản lý bởi Tập đoàn LG – sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài...
LG tung video smartphone 5 camera sắp ra mắt
ICTnews - LG vừa tung ra video mới với sự góp mặt của LG V40 ThinQ, smartphone trang bị cụm camera 3 ống kính phía sau sắp ra mắt.
Thêm thông tin về hệ thống 5 camera trên LG V40 ThinQ
ICTnews - LG V40 ThinQ sắp ra mắt có thể trang bị tới 5 camera ở hai mặt. Dòng V của LG luôn hướng tới cộng đồng yêu thích chụp ảnh.
LG V40 ThinQ 5 camera chính thức ra mắt, giá 900 USD
ICTnews - LG V40 ThinQ là smartphone đầu tiên trên thế giới cho phép bạn chụp ảnh góc siêu rộng và phóng to nhờ tới 3 camera ở mặt sau.
LG Việt Nam treo giải 600 triệu đồng cho cuộc thi nhảy “LG thử thách nhảy TWINWash”
ICTnews - Công ty điện tử LG Việt Nam thông báo tổ chức cuộc thi nhảy mang tên “LG TWINWash Challenge - Thử thách nhảy TWINWash” từ ngày 1/11...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG đem loạt màn hình số chuyên dụng nhắm đến khách hàng doanh nghiệp Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang