• Chia sẻ bài viết LG cho ra mắt TV phát âm thanh không cần ... loa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG cho ra mắt TV phát âm thanh không cần ... loa

ictnews
Lần đầu tiên LG cho ra đời dòng TV Crystal Sound phát ra âm thanh mà không cần loa giống như các mẫu TV khác. Với công nghệ mới này, công ty sử dụng chính màn hình OLED để phát tán âm thanh và mang lại thẩm mỹ cao khi loại bỏ được thiết bị loa cồng kềnh 2 bên.

Dòng TV Crystal Sound OLED siêu mỏng của LG.

Các nhà sản xuất LG, Samsung và Sony lần lượt tung ra hàng loạt TV như một thiết bị chính thống trị tại CES 2018. Thế nhưng LG đã gây ân tượng đặc biệt khi lần đầu tiên cho ra mắt dòng TV có thể phát ra âm thanh mà không cần loa truyền thông.

Với tên gọi Crystal Sound OLED 65 UHD, dòng TV này của LG đã sử dụng chính màn hình OLED để tạo ra luồng âm thanh chất lượng trong trẻo và trực tiếp hơn cả TV thông thường.

LG đã đặt một bộ khuếch đại âm thanh phía sau bảng OLED - nơi mà âm thanh sẽ được tạo ra khi chế độ rung của màn hình được bật. Sau đó, hệ thống loa phía trong sẽ truyền âm thanh theo 2 chiều, 1 là từ trên xuống dưới của màn hình, một số loa nhỏ khác sẽ từ phía sau ra trước trực tiếp với tầm nhìn, nghe của người dùng.

Đúng với tên gọi, TV mới của LG sẽ tạo ra âm thanh giống như những tinh thể (Crystal) "rõ ràng, sắc nét và đầy tươi sáng".

Chất lượng âm thanh sắc nét, ngay cả tiếng giọt nước rơi.

Rất nhiều khán giả tại CES 2018 đã kinh ngạc về những hiệu ứng âm thanh mà TV Crystal Sound tạo ra đồng thời, chính xác và sống động như âm thanh đời thực. Ví dụ khi TV cho thấy hình ảnh giọt nước rơi, bản thân giọt dường như đang tạo ra âm thanh chứ không phải là phát từ TV nữa.

Quỳnh Như (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung, LG và Sony cho ra mắt hàng loạt TV mới tại CES 2018
ICTnews - Hàng loạt TV thông minh được tung ra bởi LG, Samsung và Sony sẽ là mặt hàng thống trị tại sự kiện công nghệ CES 2018 năm nay. Điều...
Gian hàng của Google tại CES 2018 đã phải đóng cửa do bị ngập lụt
ICTnews - Tại sự kiện CES 2018 hôm thứ 3 vừa qua, mưa lớn đã làm gian hàng của Google bị ngập lụt khiến buổi trình chiếu slide cũng bị hoãn,...
Tim Cook, Mark Zuckerberg đồng loạt viết thư cứu dân nhập cư tại Mỹ
ICTnews - Các CEO công nghệ cao đã đồng loạt ký tên vào lá thư chung gửi lên Quốc hội Mỹ nhằm cứu những người dân nhập cư khỏi lệnh trục xuất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG cho ra mắt TV phát âm thanh không cần ... loa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang