• Chia sẻ bài viết Hãng loa karaoke TJ của Hàn Quốc chính thức vào Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng loa karaoke TJ của Hàn Quốc chính thức vào Việt Nam

ictnews
Theo đó, TJ Việt Nam sẽ kinh doanh và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh dành cho phòng hát mang thương hiệu TJ đến từ Hàn Quốc.

Ngày 18/9 tại TP.HCM, tập đoàn TJ media, thương hiệu loa karaoke số 1 Hàn Quốc và Dalla Group Việt Nam chính thức ra mắt công ty TJ Việt Nam với nhiệm vụ kinh doanh và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh dành cho phòng hát Karaoke mang thương hiệu TJ đến từ Hàn Quốc. Công ty này sẽ phát triển 02 mảng kinh doanh là thiết bị gia đình và thiết bị chuyên dụng dành cho phòng hát chuyên nghiệp.

Điểm nhấn của loa TJ là công nghệ DSP (tức công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số) do công ty con của hãng là Dream tại Pháp phát triển. Với công nghệ này cho phép người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc cân chỉnh âm thanh, đặc biệt nó giúp cải thiện chất lượng âm thanh một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Việc sở hữu công nghệ DSP cũng như kiến thức và kinh nghiệm của mình, TJ cho biết họ sẽ thiết kế và phát triển các sản phẩm tối ưu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đại diện công ty nhấn mạnh, thị trường Việt Nam rất quan trọng và tiềm năng công ty luôn trông đợi sự phát triển và mở rộng thị trường karaoke Việt Nam trong dài hạn.

Lê Mỹ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hát karaoke offline trên smart tivi
ICTnews - Thị trường karaoke trong nước đang có nhiều hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu ca hát của người Việt như karaoke thuê phòng, karaoke...
Top 5 ứng dụng hát Karaoke không thể thiếu trên smartphone
ICTnews - Cùng điểm danh 5 ứng dụng hát Karaoke không thể thiếu trên smartphone Android và iOS.
​BMB của Nhật Bản ra mắt dòng loa karaoke mới tại Việt Nam
ICTnews - BMB - Karaoke Home Series, bộ sản phẩm loa áp dụng công nghệ cao nhất của Nhật Bản hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng loa karaoke TJ của Hàn Quốc chính thức vào Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang