• Chia sẻ bài viết Canon phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018

ictnews
Ngoài các chủ đề truyền thống của cuộc thi như Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 còn có thêm chủ đề  “Áo dài Việt Nam”

Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 còn có thêm chủ đề “Áo dài Việt Nam”

Đây là cuộc thi thường niên do tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam tổ chức, kỷ niệm 73 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh 65 - sắc lệnh đầu tiên của Việt Nam về việc bảo tồn Di sản Văn hóa dân tộc (23/11/1945 - 23/11/2018).

Nhằm hỗ trợ phát hiện, chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam, đồng thời tìm kiếm những tác phẩm - những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa trên tạp chí Vietnam Heritage, Canon đã tài trợ các giải thưởng chính cho chương trình, chịu trách nhiệm in ấn toàn bộ hình ảnh chất lượng cao và khổ lớn phục vụ cho các triển lãm.

Ngoài các chủ đề truyền thống của cuộc thi như Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 còn có thêm chủ đề “Áo dài Việt Nam”, hứa hẹn sẽ khơi nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng.

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có quyền tham dự cuộc thi.

Sau hạn nộp bài (24h ngày 30/9/2018), an tổ chức sẽ chọn 18 trong số 100 tác phẩm xuất sắc nhất các giải thưởng chính, bao gồm 12 giải thưởng Vietnam Heritage Photo Awards và 6 Giải thưởng Trẻ (Vietnam Heritage Junior Photo Awards) – hướng đến nhóm thí sinh dưới 23 tuổi.

100 tác phẩm này sẽ được tổ chức triển lãm tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và triển lãm online.

Bên cạnh cuộc thi ảnh chính, cuộc thi online Miniquiz về tìm hiểu Di sản Việt Nam sẽ được tổ chức song song trên Facebook từ tháng 8 đến hết tháng 11/2018. Mỗi tuần, các câu hỏi sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của Canon, Vietnam Heritage và Vietjet Air.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon tung loạt máy chiếu với nhiều giải pháp cho gia đình và doanh nghiệp
ICTnews - Quen thuộc với thị trường Việt Nam qua các sản phẩm máy ảnh, máy in, photocopy,... Canon lần đầu giới thiệu ra thị trường này các máy...
Nhiều nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi tham dự thi sáng tác ảnh nhanh của Canon
ICTnews - Canon PhotoMarathon Junior dành cho các tay máy nhỏ tuổi, sáng tác ảnh trong một quãng thời gian ngắn, tương tự cuộc thi dành cho người...
Bộ đôi ống kính dòng L mới của Canon đổ bộ thị trường Việt Nam
ICTnews - Công ty Canon ngày 20/7 cho ra mắt phiên bản nâng cấp của hai ống kính nổi tiếng thuộc dòng L là EF 70-200mm f/2.8L IS III USM và EF...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang