• Chia sẻ bài viết Hãng thiết bị PC và gaming của Đức chính thức vào thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng thiết bị PC và gaming của Đức chính thức vào thị trường Việt Nam

ictnews
Sharkoon nhà cung cấp thiết bị PC và thiết bị ngoại vi gaming của Đức đã hợp tác với U-TEK JSC phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

Thiết bị PC và gaming Sharkoon Technologies được phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam 

Công ty Sharkoon Technologies thuộc Cộng hòa Liên bang Đức, là nhà cung cấp các thiết bị PC và thiết bị ngoại vi gaming trên toàn cầu, đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ Liên Minh - U-TEK JSC để chính thức phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối U-TEK JSC sẽ cung cấp những sản phẩm thiết bị chơi game, ghế gaming và thùng máy Sharkoon thông qua mạng lưới phân phối sâu rộng của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 Ông Nguyễn Đức Quế, Giám đốc điều hành của U-TEK JSC cho biết: “Với Sharkoon, chúng tôi được làm việc với một đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những sản phẩm thiết bị chơi game và thiết bị PC dành cho game thủ. Mô hình marketing của họ tập trung vào giá cả, hiệu suất, cùng triết lý thiết kế sản phẩm của người Đức, đã thuyết phục chúng tôi bổ sung Sharkoon vào danh mục đầu tư của mình.”

Ông Johannes Schneider, Giám đốc Sharkoon Taiwan Co., Ltd., văn phòng khu vực Châu Á cho biết: “Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường Châu Á-Thái Bình Dương của chúng tôi, công ty U-TEK JSC tập trung vào mảng Gaming và eSports, kết hợp với sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng sẽ khiến cho sự hợp tác mang tính chiến lược này thành công mỹ mãn.”

 

 

 

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách lấy lại dữ liệu đã mất trên PC, điện thoại
Có khá nhiều phần mềm giúp lấy lại dữ liệu đã mất. Data Recovery Wizard là một trong số các ứng dụng phổ biến.
Qualcomm tung ra dòng chip Snapdragon 8cx biến "PC thành smartphone"
ICTnews - Qualcomm tung ra dòng chip Snapdragon 8cx biến chiếc máy tính mỏng nhẹ như chiếc smartphone khi tích hợp đầy đủ các tính năng sạc nhanh,...
Cuối cùng Windows 10 đã vượt Windows 7 trở thành hệ điều hành PC phổ biến nhất thế giới
ICTnews - Hơn 3 năm sau ngày phát hành, Windows 10 đã vượt Windows 7 về thị phần. Theo Net Applications, điều đó đồng nghĩa hiện nay, Windows...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng thiết bị PC và gaming của Đức chính thức vào thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang