• Chia sẻ bài viết Trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro: "Chất" hơn iPhone XS, lấn cấn nhất vẫn là cụm camera lồi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro: "Chất" hơn iPhone XS, lấn cấn nhất vẫn là cụm camera lồi

ictnews
Apple hôm nay giới thiệu iPhone 11 và iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sau nhiều ngày mong đợi. Truyền thông có cơ hội được “trên tay” các smartphone mới này và đưa ra cảm nhận riêng.

Apple vừa ra mắt iPhone Pro đầu tiên trong lịch sử của hãng, thay thế iPhone XS cùng với iPhone 11, bản nâng cấp của iPhone XR. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, truyền thông đã có cơ hội "trên tay" các smartphone mới nhất của "táo khuyết".

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ảnh: Engadget

Hầu hết ấn tượng đầu tiên của báo chí với iPhone mới tập trung vào cụm camera hơi lồi lên ở mặt sau và chút khác biệt về thiết kế. Theo cây bút Dieter Bohn của The Verge, anh thích mặt nhám và cụm camera 3 ống kính trên iPhone 11 Pro. Anh cho biết nhìn bên ngoài, iPhone 11 Pro mang lại cảm giác tốt hơn iPhone XS. Cụm camera được thiết kế khá lớn, có vẻ Apple không bận tâm đến việc che giấu điều này. Bohn không thích chi tiết ấy nhưng mọi người thường dùng ốp lưng nên sẽ đỡ hơn.

Tác giả Chris Davies của SlashGear cũng không ưa thích cụm camera lồi nhưng anh hiểu vì sao nó phải được thiết kế như vậy. Anh cũng nói iPhone 11 Pro ưa nhìn hơn khi đặt cạnh iPhone XS Max.

Nhà báo Gereth Beavis của TechRadar lại đưa nhận xét về iPhone 11. Anh đã chụp thử bằng thiết bị và khá ấn tượng dù chưa thử dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera trước của iPhone 11 đã được nâng cấp với cảm biến lớn hơn và góc chụp rộng hơn cũng như chế độ quay phim tự sướng chuyển động chậm.

Ảnh thực tế iPhone 11:

Ảnh thực tế iPhone 11 Pro:

Du Lam (Tổng hợp)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple chính thức ra mắt iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, giá từ 999 USD
ICTnews - iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được giới thiệu cách đây vài tiếng. Đây là lần đầu tiên Apple dùng “Pro” khi đặt...
Apple ra mắt iPhone 11, “hậu duệ” của iPhone XR với camera kép mới toanh
ICTnews - iPhone 11 vừa ra mắt là thiết bị kế nhiệm iPhone XR, mẫu iPhone phổ biến nhất và cũng là smartphone bán chạy nhất thế giới.
Bảng giá chi tiết iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 8, iPhone XR
ICTnews - Ngay sau khi ra mắt iPhone 11 và iPhone Pro, Apple tuyên bố khai tử iPhone XS và iPhone 7, đồng thời giảm giá bán iPhone 8 và iPhone...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro: "Chất" hơn iPhone XS, lấn cấn nhất vẫn là cụm camera lồi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang