Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tin đồn mới nhất: Bộ ba iPhone mới không hề có iPhone 9, mà sẽ là iPhone Xc, Xs và Xs Plus, giá rẻ nhất từ 860 USD, đặt mua từ 21/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tin đồn mới nhất: Bộ ba iPhone mới không hề có iPhone 9, mà sẽ là iPhone Xc, Xs và Xs Plus, giá rẻ nhất từ 860 USD, đặt mua từ 21/9

ictnews
Theo thông tin từ bài thuyết trình đã bị xóa của China Mobile, Apple sẽ đặt tên cho bộ 3 iPhone sắp tới là iPhone Xc, Xs và Xs Plus. Mọi người có thể bắt đầu đặt hàng vào ngày 21/09 cho 3 iPhone mới với giá lần lượt là 860 USD, 1.079 USD và 1.225 USD.

Ngày 12/9 sắp tới Apple sẽ chính thức cho ra mắt bộ 3 iPhone mới nhất của mình thế nhưng đã có rất nhiều tin đồn về giá cả, tên gọi xung quanh dòng sản phẩm mới này.

Mặc dù một trong những tin đồn đầu tiên là về tên gọi iPhone 9 kích cỡ 6,1 inch thế nhưng trong một bài thuyết trình đã bị xóa gần đây nhất của China Mobile thì 3 smartphone mới nhất của Apple sẽ có tên gọi iPhone Xc, Xs và Xs Plus.

China Mobile cho rằng smartphone phiên bản giá rẻ của Apple sẽ tương tự như iPhone 5c mà Apple cho ra đời vào năm 2013, iPhone Xc sắp phát hành sẽ cũng có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Theo thông tin từ giấy mời tham dự sự kiện của Apple từ đầu tháng, 2 trong số bộ 3 iPhone sẽ có tên gọi iPhone XS. Bác bỏ tin đồn về tên gọi iPhone Xs Max gần đây, China Mobile cho rằng 2 smartphone cao cấp còn lại sẽ có tên iPhone Xs và là Xs Plus -mô hình lớn nhất và là bản cập nhật của iPhone X.

Ngoài ra mọi người có thể bắt đầu đặt hàng iPhone mới vào ngày 21/09 sau đó, với giá khởi điểm là iPhone Xc 6,1 inch giá 860 USD, Xs 5,8 inch giá 1.079 USD và Xs Plus 6,5 inch có giá cao nhất với 1.225 USD. 

 

 

Thế nhưng theo nhà phân tích thị trường Rod Hall của Goldman Sachs, mô hình iPhone giá rẻ sở hữu màn hình LCD 6,1 inch, không có cảm ứng 3D Touch và bao gồm camera đơn ở mặt sau sẽ có giá khởi điểm là 849 USD - thấp hơn so với dự đoán của China Mobile và cao hơn khoảng 150 USD với các dự đoán từ phố Wall.

Rod Hall cũng nói rằng giá của mô hình này cũng có thể dao động và tụt xuống còn 799 USD với tên gọi là iPhone 9. Vào tuần trước một nhà phân tích khác là Wamsi Mohan của Merrill Lynch, cũng có dự đoán tương tự với giá 799 USD, ngoài ra còn có bản nâng cấp của iPhone X 5,8 giá 999 USD và mô hình lớn nhất là iPhone Xs Max 6,5 inch có giá 1.049 USD.

 

Tuy nhiên nhà phân tích Hall của Goldman cũng đã từng thừa nhận dự đoán sai khi cho rằng doanh thu của iPhone X thấp hơn so với dự kiến của Apple. Thậm chí ngay sau khi công bố doanh thu của iPhone X, giá cổ phiếu của Apple đã tăng đột biến và đưa hãng trở thành công ty công nghệ đầu tiên trên thế giới đạt mức vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD.

Hãy cùng ICTnews kiểm chứng những thông tin này vào ngày 12/9 sắp tới. ICTnews sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện, kính mời độc giả theo dõi.

Quỳnh Như (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cựu kỹ sư Apple chia sẻ công ty dưới thời Steve Jobs và Tim Cook khác nhau như thế nào?
ICTnews - Cựu kỹ sư Ken Kocienda của Apple vừa xuất bản cuốn sách có tên "Creative Selections" nói về việc ông và Steve Jobs đã chế tạo ra bàn...
Hãy bỏ qua iPhone 2018 nếu nó thiếu những nâng cấp này
Camera tốt hơn, thời lượng sử dụng lâu hơn, giá bán cạnh tranh là những thứ iPhone 2018 cần để thu hút người dùng.
4 cải tiến lớn nhất cho Face ID mà người dùng muốn Apple nâng cấp trên iPhone XS sắp tới
ICTnews - Chỉ còn 3 ngày nữa các phiên bản iPhone XS chính thức được Apple cho ra mắt, trong đó nhận diện Face ID cũng được giữ lại trên smartphone...

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết Tin đồn mới nhất: Bộ ba iPhone mới không hề có iPhone 9, mà sẽ là iPhone Xc, Xs và Xs Plus, giá rẻ nhất từ 860 USD, đặt mua từ 21/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang