• Chia sẻ bài viết Tất cả iPhone ra mắt 2019 được “lên đời” camera selfie 12MP lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tất cả iPhone ra mắt 2019 được “lên đời” camera selfie 12MP

ictnews
Apple được cho là sẽ nâng cấp camera trước trên iPhone 2019 từ 7MP lên 12MP. Đây thực sự là tin vui với các tín đồ selfie.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo, Apple có kế hoạch nâng cấp camera trước của iPhone ra mắt năm 2019 từ 7MP lên 12MP. Ông cũng cho biết cụm camera 3 ống kính sẽ có mặt trên iPhone 6.5 inch và 5.8 inch, ống kính thứ ba là ống kính góc siêu rộng 12MP. Cả ống kính góc siêu rộng và ống kính camera trước đều sơn đen để lẫn vào viền màn hình, tạo dáng vẻ kín đáo và tăng tính thẩm mỹ. Ông một lần nữa khẳng định bản kế nhiệm iPhone XR 6.1 inch chỉ dùng camera kép phía sau.

Không chỉ tăng về số “chấm”, camera trước của iPhone 2019 còn được nâng cấp về số thấu kính, từ 4 lên 5. Camera này được đưa lên tất cả 3 iPhone năm nay, bao gồm cả “XR 2”. Theo ông Kuo, ống kính góc siêu rộng do Sony độc quyền sản xuất.

Apple được cho là sẽ chính thức giới thiệu bộ ba iPhone 2019 vào mùa thu năm nay.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone có "thoát ế" nhờ chiêu đại hạ giá của Apple?
ICTnews - Apple chính thức giảm giá iPhone, iPad và các sản phẩm khác trên website dành cho thị trường Trung Quốc từ ngày 1/4.
Apple và Qualcomm bất ngờ đình chiến, iPhone 5G có thể ra mắt sớm hơn dự kiến
ICTnews - Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai...
Để iPhone không thua Samsung, Apple sẵn sàng làm hòa với Qualcomm
ICTnews - Apple đã đặt con bài chủ lực iPhone lên hàng đầu để chấp nhận dàn xếp với Qualcomm trên mặt trận pháp lý toàn cầu.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tất cả iPhone ra mắt 2019 được “lên đời” camera selfie 12MP lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang