• Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt Galaxy A9, điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung ra mắt Galaxy A9, điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới

ictnews
Galaxy A9 có 4 camera nên sở hữu tất cả các tính năng được ưa chuộng hiện nay trên thị trường: zoom quang 2x, chụp ảnh góc rộng, chụp ảnh xoá phông, đồng thời có camera chính khẩu độ lớn để chụp ảnh thiếu sáng.

Samsung hôm 11/10 vừa công bố ra mắt Galaxy A9 tại Malaysia. Galaxy A9 có cụm 4 camera sau đầu tiên trên thế giới, cho phép chụp ảnh góc rộng, chụp tele zoom 2x, chụp xoá phông.

Ông DJ Koh, Chủ tịch kiêm CEO mảng Kinh doanh Di động tại Công ty Điện tử Samsung, chia sẻ: “Dựa trên di sản phát triển camera trên smartphone của Samsung, chúng tôi đã và đang giới thiệu các thế hệ công nghệ mới trên các thiết bị smartphone Galaxy nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm di động tiên tiến cho nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi vui mừng khi cam kết này tiếp tục được thực hiện thông qua việc ra mắt công nghệ camera tiên phong thế giới trên smartphone Galaxy A9.”

Ông DJ Koh, Chủ tịch kiêm CEO mảng Kinh doanh Di động tại Công ty Điện tử Samsung, phát biểu tại sự kiện.

A9 là smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới.

Galaxy A9 với bốn ống kính sẽ cho trải nghiệm người dùng trở nên phong phú hơn.

Camera thứ nhất có thể phóng to mà không ảnh hưởng đến chất lượng với ống kính zoom quang học x2 cho những bức ảnh cận cảnh chi tiết từ khoảng cách xa.

Camera chụp góc Siêu rộng (120 độ) và chụp ảnh như dân chuyên nghiệp với chức năng Tối ưu quan cảnh - Scene Optimizer. Nhờ vào chức năng Nhận diện cảnh quan bằng trí thông minh nhân tạo (AI), camera thông minh có khả năng nhận diện vật thể và điều chỉnh thiết lập thích hợp cho bức ảnh đẹp ngay tức khắc.

Camera hỗ trợ tính năng nhận diện khung cảnh để tối ưu hình ảnh.

Camera Ống kính sâu, cho phép tự do tùy chỉnh độ sâu trường ảnh và lấy nét trên vật thể để cho ra những bức ảnh xoá phông như máy ảnh chuyên nghiệp.

Camera chính 24MP của Galaxy A9 có khẩu độ f/1.7, có khả năng thu ánh sáng nhiều hơn nên chụp ảnh thiếu sáng rất tốt.

Máy có pin dung lượng 3.800mAh, cho phép sử dụng thoải mái trong một ngày. Máy có bộ nhớ trong 128GB và có thể mở rộng lên đến 512GB qua thẻ nhớ ngoài.

Bộ nhớ tổng cộng có thể hơn 600GB.

Galaxy A9 tích hợp Bixby, Samsung Pay và Samsung Health. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng nhiều lợi ích từ tính năng đa nhiệm trên Galaxy A9 nhờ chức năng App Pair.

Máy có 3 màu đen, hồng, xanh.

Được phát triển dựa trên nền tảng thiết kế hàng đầu của Samsung, Galaxy A9 có 3 màu sắc đen, xanh và hồng với thiết kế thời thượng và bóng bẩy. Máy có thiết kế nhân trắc học hướng tới người dùng, kích thước vừa đủ để thao tác bằng một tay cùng mặt kính 3D cong phía sau đem lại cảm giác thoải mái và cao cấp.

3 màu đen, hồng, xanh của A9.

Phiên bản màu hồng đẹp mắt.

Màn hình tràn viền.

Smartphone Galaxy A9 sẽ bắt đầu được bán ở một số thị trường từ tháng 11. Hiện chưa có thông tin về giá bán và thời điểm ra mắt của Galaxy A9 tại Việt Nam.

Cấu hình chi tiết của Galaxy A9.

 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung ra mắt Galaxy A7, 3 camera, vừa góc rộng vừa xoá phông, giá bán 7,69 triệu đồng
ICTnews - Samsung chính thức giới thiệu mẫu Galaxy A7 2018 với 3 camera phía sau có khả năng chụp ảnh xoá phông và chụp ảnh góc rộng, đồng thời...
Chi tiết 4 camera trên Samsung Galaxy A9 (2018)
ICTnews - Sau megapixel, megahertz, RAM, chúng ta bắt đầu bước vào cuộc chiến đếm số lượng camera trên smartphone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt Galaxy A9, điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang