• Chia sẻ bài viết Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020

ictnews
Galaxy S10+ bản Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 sẽ được in logo Olympic phía sau và đi kèm tai nghe không dây Galaxy Buds đặc biệt.

Samsung là nhà tài trợ cho Thế vận hội từ năm 1998 và thỏa thuận kéo dài đến năm 2028. Đã trở thành truyền thống, công ty luôn phát hành phiên bản đặc biệt của các flagship cho mỗi kỳ Olympic.

Năm nay, Galaxy S10+ được hưởng đặc quyền này. Galaxy S10+ màu trắng được thêm logo Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 ở mặt sau cùng với tên nhà mạng Docomo. Chưa hết, nó còn đi cùng tai nghe Galaxy Buds không dây đặc biệt.

Chỉ có 10.000 chiếc Galaxy S10+ Thế vận hội được sản xuất, bắt đầu từ cuối tháng 7. Docomo là nhà mạng độc quyền tại Nhật Bản và bán ra với giá 1.000 USD. Không rõ bản đặc biệt có bán ra toàn cầu hay không.

Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp các nội dung đặc biệt từ hế vận hội. Trước đây, hãng giới thiệu các ứng dụng dành riêng cho Olympic và phát các môn thi đấu theo định dạng thực tế ảo.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Pixel 4 loại bỏ phím cứng, thiết kế thay đổi ngoạn mục?
ICTnews - Kênh YouTube Front Page Tech đã chia sẻ một số thông tin rò rỉ về mẫu smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL sắp ra mắt của Google.
iPhone cần làm gì để theo kịp Android?
ICTnews - iPhone là smartphone phổ biến nhất ngày nay, tuy nhiên, nó lại đi sau Android về nhiều công nghệ.
Asus ZenFone 6 chính thức: Snapdragon 855, máy ảnh xoay 48MP, pin 5.000mAh
ICTnews - Asus vừa chính thức công bố mẫu smartphone ZenFone 6 giá 499 USD với nhiều tính năng cao cấp như chip Snapdragon 855, máy ảnh xoay...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang