• Chia sẻ bài viết Samsung: Chưa biết lúc nào mới có thể giao hàng Galaxy Fold cho khách đã đặt trước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung: Chưa biết lúc nào mới có thể giao hàng Galaxy Fold cho khách đã đặt trước

ictnews
“Nếu chúng tôi không nhận được thông tin phản hồi nào từ khách hàng và đến ngày 31/5, chúng tôi vẫn chưa giao hàng, đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động bị hủy”, người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thông tin với khách đặt mua Galaxy Fold.

Theo hãng tin Reuters, Samsung Electronics tuyên bố chưa thể xác nhận ngày giao hàng smartphone gập Galaxy Fold và xin lỗi các khách hàng đã đặt hàng trước tại Mỹ vì sự chậm trễ.

Samsung đã trì hoãn kế hoạch bán ra toàn cầu đối với mẫu điện thoại có thể gập lại Galaxy Fold sau khi xuất hiện các đánh giá, trong đó màn hình của máy gặp nhiều vấn đề lỗi.

“Nếu chúng tôi không nhận được thông tin phản hồi nào từ khách hàng và đến ngày 31/5, chúng tôi vẫn chưa giao hàng, đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động bị hủy”, người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ra thông điệp với các khách hàng đã đặt mua trước mẫu Galaxy Fold trong một email vào cuối ngày hôm qua (6/5).

Mẫu smartphone màn hình gập tin đồn của Samsung chính thức lộ diện lần đầu vào tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên. Sau đó, Samsung Galaxy Fold chính thức được giới thiệu trong sự kiện Unpacked 2019 cùng bộ ba Galaxy S10. Galaxy Fold đáng lẽ là điện thoại màn hình gập đầu tiên được bán ra thị trường nếu không gặp phải sự cố nghiêm trọng ngay sau khi được gửi đến cho phóng viên dùng thử. Samsung thừa nhận vấn đề và thông báo hoãn bán Galaxy Fold tại Trung Quốc và Mỹ để khắc phục.

Samsung đã tiếp nhận một số phản hồi tiêu cực về Galaxy Fold từ các reviewer Mỹ. Mới chỉ dùng máy một hai hôm mà thiết bị của họ đã bị trục trặc, dấy lên lo ngại về độ bền của sản phẩm có giá gần 2.000 USD. Được biết, màn hình gập này do chính Samsung Display sản xuất.

Samsung cũng đã quyết định hủy các buổi đào tạo nhân viên về Galaxy Fold, cũng như hoãn giao hàng cho các đơn bị bán lẻ. Họ đang tích cực điều tra vấn đề màn hình hư hỏng và không có ý định bán ra khi chưa tìm hiểu xong.

Theo kế hoạch, Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ và ngày 3 tháng 5 tại Châu Âu.

B.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung: Chưa biết lúc nào mới có thể giao hàng Galaxy Fold cho khách đã đặt trước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang